Các hãng công nghệ lớn chung tay tổ chức giải chạy trực tuyến tại Việt Nam

  ICTNews
  5 liên quanGốc

  Các hãng công nghệ Đài Loan tổ chức giải chạy trực tuyến nhằm truyền tinh thần rèn luyện sức khỏe, đồng thời kết hợp hoạt động thiện nguyện tại Việt Nam.

  Các hãng công nghệ lớn của Đài Loan như Acer, Asus, BenQ, D-Link,… phối hợp cùng Taiwan Excellence tổ chức giải chạy trực tuyến tại Việt Nam nhằm cổ động tinh thần sống tích cực, tinh thần rèn luyện sức khỏe chủ động mỗi ngày.

  Sự kiện tổ chức từ ngày 20/05/2022 đến 20/06/2022, dành cho tất cả mọi đối tượng từ 16 tuổi trở lên đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Người tham dự có thể tham gia với tư cách cá nhân hoặc đội nhóm, tập thể. Với sự kết hợp của công nghệ, hoạt động này có thể được thực hiện ở bất kỳ địa điểm, bất kỳ thời gian nào phù hợp.

  Theo đó, quãng đường di chuyển của người tham gia sẽ được tự động cập nhật để làm cơ sở xếp hạng thành tích chạy. Những người chạy sở hữu thông số tốt nhất sẽ lọt vào “top 20 hàng tuần” và “top 3 chung cuộc” để nhận các giải thưởng là sản phẩm từ Đài Loan.

  Giải chạy cũng hỗ trợ dự án “Nuôi Em” và quỹ “Sống Foudation”. Cụ thể, khi số lượt đăng ký đạt 300 người, mỗi lượt tham gia sẽ được quy đổi sang 100.000 đồng để đóng góp cho dự án “Nuôi em” – một dự án cộng đồng với sứ mệnh chăm sóc và hỗ trợ các em bé vùng cao được no bụng, được tới trường đi học đầy đủ.

  Khi số lượng đăng ký đạt 500 người, Taiwan Excellence sẽ thay mặt người chạy đóng góp vào dự án trồng rừng tại khu vực tỉnh Sóc Trăng do quỹ “Sống Foundation” phát động.

  Hải Đăng

  Nguồn ICTNews: https://ictnews.vietnamnet.vn/cuoc-song-so/cac-hang-cong-nghe-lon-chung-tay-to-chuc-giai-chay-truc-tuyen-tai-viet-nam-412394.html