Các dòng xe của Mercedes-Benz được cung cấp thêm tùy chọn cá nhân hóa

  Báo Doanh Nghiệp Việt Nam
  Gốc

  Nhiều tùy chọn cá nhân hóa ở ngoại thất và nội thất của Mercedes giúp khách hàng sở hữu những mẫu xe đặc biệt hơn.

  Khách hàng sở hữu G-Class dường như đã quen thuộc với bộ phận cá nhân hóa Manufaktur từ Mercedes-Benz, với nhiều tùy chọn cá nhân hóa cho chiếc xe của mình. Mới đây, hãng xe Đức công bố nhiều mẫu xe sang khác cũng sẽ được bổ sung thêm các tùy chọn cá nhân hóa từ bộ phận này, điển hình như Maybach S-Class, CLS, S-Class, AMG GT Coupe 4 cửa và dự kiến thêm nhiều mẫu xe khác trong tương lai.

  Trước đó, bộ phận Designo đảm nhận trọng trách này. Mercedes-Benz công bố bộ phận Manufaktur sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn về màu sơn ngoại thất và các tùy chọn liên quan đến nội thất như màu sắc, chất liệu và cách bài trí theo sở thích của chủ nhân.

  Thậm chí các màu sơn ngoại thất độc đáo và mang tính lịch sử như ghi Manufaktur Graphite Grey từng xuất hiện trên mẫu xe 300 SL vẫn sẽ được cung cấp dưới dạng tùy chọn.

  Ngoài ra, thông qua bộ phận cá nhân hóa Manufaktur, khách hàng còn có thể lựa chọn thêm các màu sơn như xám Graphite Metallic và xanh Olive Metallic, vốn là hai màu sơn phổ biến trong thập niên 80, trong khi China Blue từng là màu sơn thịnh hành trên E-Class và S-Class ở thập niên 90.

  Đối với những người quan tâm đến xu hướng thiết kế hiện đại hơn là vẻ ngoài cổ điển, màu trắng Cashmere White Magno, vàng Kalahari Gold Magno và đen Night Black Magno đều là những tùy chọn về màu sơn mà khách hàng có thể nhắm đến.

  Bên trong xe, Mercedes-Benz còn cung cấp nhiều tùy chọn hơn, bao gồm chất liệu trang trí cũng như da ghế ngồi, điển hình như nội thất bọc da Nappa hai tông màu trắng - đen cùng nhiều tùy chọn hai tông màu khác cho phần da nội thất.

  Vô-lăng bọc da hai tông màu được làm thủ công cũng là tùy chọn cộng thêm nếu khách hàng muốn. Để phân biệt với những mẫu xe khác, logo “Manufaktur” sẽ được đính vào bảng điều khiển trung tâm của S-Class, cũng như trên giá cửa sổ phía sau.

  Ngoài ra, khách hàng có thể tiếp cận tùy chọn đèn LED chào mừng. Cụ thể khi mở cửa, xe sẽ sử dụng công nghệ LCD hiện đại để chiếu sáng dòng chữ Mercedes-Benz hoặc Mercedes-Maybach chiếu xuống đất mỗi khi mở cửa.

  Trong tương lai, Mercedes-Benz sẽ triển khai dịch vụ này cho nhiều mẫu xe khác trong dải sản phẩm của mình, điển hình là các thương hiệu phụ AMG và EQ, đi kèm với tùy chọn gói trang bị và màu sơn mới.

  Theo Anh Xuân/Zing

  Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/kinh-doanh-va-tieu-dung/cac-dong-xe-cua-mercedes-benz-duoc-cung-cap-them-tuy-chon-ca-nhan-hoa/20211020065040993