Các đồng chí TTV-CTV thân mến!

Tuần qua, tòa soạn nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ phía bạn đọc, trong đó có những ý kiến đánh giá cao các bài báo tuyên truyền về các sự kiện chính trị, kinh tế, xã hội, như: Kỳ họp thứ tám, Quốc hội khóa XIV với nhiều vấn đề về 'Lực lượng vũ trang là nòng cốt trong phòng, chống thiên tai'; 'Tiếp tục nâng cao chất lượng công tác xây dựng pháp luật'...

Trong đó có những bài viết tuyên truyền đậm nét về các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tham dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại các địa phương. Những hoạt động kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11) cũng được tuyên truyền nổi, góp phần tôn vinh các nhà giáo. Đặc biệt, hai vệt bài: “Xây dựng thành phố thông minh ở Bình Dương-khát vọng hội nhập và phát triển” gồm 3 bài của Ban đại diện Báo QĐND tại TP Hồ Chí Minh; “Đề án hỗ trợ phát triển kinh tế-xã hội dân tộc Ơ Đu” gồm hai bài của cơ quan thường trú Báo QĐND tại Quân khu 4 được bạn đọc đánh giá cao. Cùng với đó, hai bài trong Chuyên mục “Phòng, chống "tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” và “Làm thất bại chiến lược diễn biến hòa bình” với bài viết: “Quốc hội Việt Nam là Quốc hội dân chủ, của dân, do dân, vì dân”; “Giữ nghiêm kỷ luật phát ngôn” đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin bổ ích, thiết thực. Tòa soạn chân thành cảm ơn và mong các đồng chí tiếp tục cộng tác, tham gia nhận xét, đánh giá, góp ý kiến xây dựng tờ báo của chúng ta ngày càng hấp dẫn và gần gũi hơn với bạn đọc.

Các sự kiện Báo Quân đội nhân dân tập trung tuyên truyền trong tháng 12 là: Kỷ niệm 111 năm Ngày sinh đồng chí Ngô Gia Tự (3-12-1908 / 3-12-2019) và 61 năm ra đời tác phẩm “Đạo đức cách mạng" của Chủ tịch Hồ Chí Minh (12-1958 / 12-2019); 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22-12-1944 / 22-12-2019) và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22-12-1989 / 22-12-2019). Đề nghị các đồng chí tham gia viết bài phân tích sâu sắc nội dung, giá trị, ý nghĩa lý luận và thực tiễn của tác phẩm đối với công tác xây dựng Đảng, đặc biệt là xây dựng Đảng về đạo đức cách mạng; về nội dung và tiêu chuẩn của đạo đức cách mạng; những nguy cơ của sự suy thoái đạo đức cách mạng, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”; các giải pháp khắc phục và về truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng.

Tất cả tin, bài, ý kiến đóng góp gửi về tòa soạn thống nhất sử dụng kiểu chữ Times New Roman và gửi về các phòng biên tập theo địa chỉ sau: Bạn đọc-Cộng tác viên: bandocbqd@gmail.com; Quốc phòng-An ninh: quansu.qdnd@gmail.com; Công tác Đảng, công tác chính trị: chinhtriqdnd@yahoo.com.vn; Kinh tế-Xã hội-Nội chính: kinhtebqd@gmail.com; Văn hóa-Thể thao: vanhoaqdnd@gmail.com; Cuối tuần: baoqdndct@gmail.com; Sự kiện và Nhân chứng: skncbqd@gmail.com; Điện tử: dientubqd@gmail.com hoặc tòa soạn Báo Quân đội nhân dân, số 7 Phan Đình Phùng, Hà Nội.

QĐND

Nguồn QĐND: https://www.qdnd.vn/ban-doc/thu-ban-doc/cac-dong-chi-ttv-ctv-than-men-603911