Các đơn vị, doanh nghiệp tiếp tục đến với người dân vùng lũ Hà Tĩnh

Chiều 6/11, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Bùi Văn Cường đã đến thăm hỏi và trao quà hỗ trợ người dân vùng lũ Hương Khê. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Nam Hồng cùng đi với đoàn.

Các đơn vị, doanh nghiệp tiếp tục đến với người dân vùng lũ Hà Tĩnh - Ảnh 1

Các đơn vị, doanh nghiệp tiếp tục đến với người dân vùng lũ Hà Tĩnh - Ảnh 2

Đoàn đã trao 170 suất quà cho người dân vùng lũ xã Phương Mỹ, Hà Linh, mỗi suất trị giá 800 nghìn đồng bao gồm tiền mặt và chăn bông. Đây là nguồn tiền được trích từ Quỹ Tấm lòng vàng do CNVCLĐ trên cả nước đóng góp.

Các đơn vị, doanh nghiệp tiếp tục đến với người dân vùng lũ Hà Tĩnh - Ảnh 3

Các đơn vị, doanh nghiệp tiếp tục đến với người dân vùng lũ Hà Tĩnh - Ảnh 4

Được biết, trong những ngày đầu của đợt thiên tai, Tổng LĐLĐ Việt Nam cũng đã kịp thời về Hà Tĩnh chia sẻ khó khăn, trao 600 triệu đồng cho người dân bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ

* Qua kết nối của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Tĩnh, các doanh nghiệp, đơn vị đã đến động viên, chia sẻ và tặng quà người dân vùng lũ xã Hà Linh (Hương Khê). Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng cùng đi với đoàn.

Các đơn vị, doanh nghiệp tiếp tục đến với người dân vùng lũ Hà Tĩnh - Ảnh 5

Đại diện BIDV Hà Tĩnh trao máy vi tính cho lãnh đạo xã Hà Linh

Đến thăm và chia sẻ với khó khăn của bà con vùng lũ xã Hà Linh, Tập đoàn Scavi đã trao 60 suất quà, mỗi suất 300.000 đồng tiền mặt và nhu yếu phẩm cho các hộ dân với tổng trị giá hơn 40 triệu đồng.

BIDV Hà Tĩnh, BIDV quận Ba Đình (Hà Nội) cũng đã trao tặng 2 bộ máy vi tính, 1 bộ loa máy, âm ly với tổng trị giá hơn 40 triệu đồng cho UBND xã Hà Linh.

Các đơn vị, doanh nghiệp tiếp tục đến với người dân vùng lũ Hà Tĩnh - Ảnh 6

Trao quà cho người dân Hà Linh

Các đơn vị, doanh nghiệp tiếp tục đến với người dân vùng lũ Hà Tĩnh - Ảnh 7

Đài Truyền hình Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh và Công ty dinh dưỡng NUTIFOOD tặng 100 hộp sữa cho Trường Mầm non Hà Linh.

Công ty CP Công nghiệp xuất nhập khẩu cao su Việt Nam trao quạt điện, máy bơm nước và 10 suất quà cho các giáo viên Trường Mầm non Hà Linh có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị 35 triệu đồng; Đài Truyền hình Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh và Công ty Dinh dưỡng NUTIFOOD tặng 100 hộp sữa (tổng trị giá 45,5 triệu đồng).

Các đơn vị, doanh nghiệp tiếp tục đến với người dân vùng lũ Hà Tĩnh - Ảnh 8

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng trao quà cho giáo viên Trường MN Hà Linh

Được biết, Hà Linh là địa phương được Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nhận đỡ đầu xây dựng nông thôn mới. Hai cơn lũ kép vừa qua, toàn xã có hơn 400/1.776 hộ dân bị ngập, giao thông trong những ngày mưa lũ bị chia cắt hoàn toàn, thiệt hại rất lớn về tài sản và các công trình công cộng.

* Công ty TNHH BZ Hà Thành cùng các nhà hảo tâm đến từ Hà Nội đã trao 169 suất quà (tổng trị giá 50 triệu đồng) ủng hộ cho bà con vùng lũ xã Kỳ Lạc (huyện Kỳ Anh).

Các đơn vị, doanh nghiệp tiếp tục đến với người dân vùng lũ Hà Tĩnh - Ảnh 9

Các đơn vị, doanh nghiệp tiếp tục đến với người dân vùng lũ Hà Tĩnh - Ảnh 10

PV.CTV