Các cựu thành viên nhóm Wonder Girls giờ ra sao?

  Gốc

  Wonder Girls được coi là một trong những nhóm nữ thành công nhất trong thế hệ của mình, bên cạnh 2NE1 và Girls 'Generation. Ra mắt khán giả K-pop vào năm 2007 và sau 10 năm hoạt động, cuối cùng Wonder Girls đã tan rã sau khi một số thành viên quyết định không gia hạn hợp đồng với JYP Entertainment. Đã 4 năm trôi qua kể từ ngày tan rã, hãy cùng tìm hiểu xem các thành viên hiện giờ đang làm gì nhé!

  Chắc chắn rằng, bạn đã từng nghe được lời bài hát "I want nobody, nobody but you. I want nobody, nobody but you”. Những người hát ca khúc này là nhóm Wonder Girls, nhóm nhạc nữ đầu tiên được thành lập bởi JYP Entertainment. Họ được coi là một trong những nhóm nữ thành công nhất trong thế hệ của mình, bên cạnh 2NE1 và Girls ’Generation.

  Chưa kể, “Nobody” của Wonder Girls đã ra mắt ở vị trí thứ 76 trên Billboard Hot 100, trở thành bài hát đầu tiên của nghệ sĩ Hàn Quốc lọt vào bảng xếp hạng này trong lịch sử.

  Wonder Girls ra mắt khán giả K-pop vào năm 2007 và sau 10 năm hoạt động, cuối cùng họ đã tan rã sau khi một số thành viên quyết định không gia hạn hợp đồng với JYP Entertainment. Đã 4 năm trôi qua kể từ ngày tan rã, hãy cùng tìm hiểu xem các thành viên hiện giờ đang làm gì nhé!

  (Ảnh: Wonder Girls Facebook)

  Yeeun

  Là trưởng nhóm và giọng ca chính của Wonder Girls, Yeeun đã tham gia rất nhiều vào việc sản xuất nhiều bài hát của nhóm. Khi còn trực thuộc JYP Entertainment, cựu thành viên Wonder Girls Yeeun đã ra mắt solo dưới nghệ danh “HA: TFELT” vào tháng 7 năm 2014 với EP mang tên “Me?”

  (Ảnh: @hatflet)

  Yeeun là một trong những thành viên đã gia hạn hợp đồng với JYPE. Vài tháng sau khi rời công ty, cô ký hợp đồng với Amoeba Culture. Nữ ca sĩ đã được quảng bá với tư cách là một nghệ sĩ solo.

  Lần trở lại solo mới nhất của cựu thành viên Wonder Girls Yeeun là vào ngày 14/7 khi cô phát hành một single mới, có tựa đề “Summertime” với sự góp mặt của Keem Hyo Eun.

  Sunmi

  Sunmi là dancer chính và visual của Wonder Girls. Năm 2010, cô tạm ngừng hoạt động nhóm để tập trung vào việc học và sau đó cô lại gia nhập nhóm vào năm 2015.

  (Ảnh: @miyayeah)

  Sau khi Wonder Girls tan rã, Sunmi gia nhập Makeus Entertainment, công ty sau đó được ABYSS Company mua lại. Kể từ đó, cô đã liên tục phát hành âm nhạc solo và mang về rất nhiều cúp trên các chương trình âm nhạc.

  Sunmi đã trở lại solo mới nhất vào ngày 6/8 với EP thứ ba, “1/6 (One Sixth)”, chứa ca khúc chủ đề “You Can’t Sit With Us”.

  Yubin

  Yubin, rapper chính của Wonder Girls và là gương mặt đại diện cho nhóm, là một trong những thành viên đã gia hạn hợp đồng với JYP Entertainment vào năm 2017. Sau đó, cô ấy đã ra mắt solo với single đầu tiên của mình, mang tên “City Woman” vào năm 2018.

  (Ảnh: @iluvyub)

  Sau khi phát hành thêm 2 single nữa trong khuôn khổ hợp tác với JYPE vào năm 2019, cựu thành viên Wonder Girls Yubin rời công ty vào tháng 1 năm 2020 và thành lập công ty âm nhạc của riêng mình, RRR Entertainment, một tháng sau đó.

  Sau đó Yubin tiếp tục các hoạt động solo dưới công ty của mình, và cũng liên tục viết và sáng tác các bài hát của riêng mình. Bản phát hành mới nhất của cô là một single khác, "Perfume", đã ra mắt vào tháng 1 năm nay.

  Hyerim

  Giống như Yubin, Hyerim đã gia hạn hợp đồng độc quyền với JYP Entertainment sau khi Wonder Girls tan rã. Em út của Wonder Girls đã xuất hiện trên bộ phim truyền hình tvN 2018 “Hello, Stranger!” và cũng đã hát một bản OST cho chương trình cùng với Soorin Kim và Mint.

  (Ảnh: @wg_lim)

  Ngoài ra, cựu thành viên Wonder Girls Hyerim cũng tập trung vào việc học của mình. Nữ ca sĩ thậm chí còn dịch cuốn tiểu thuyết “Nhật ký của Anne Frank” từ tiếng Anh sang tiếng Hàn.

  Năm 2020, Hyerim rời JYP Entertainment và ký hợp đồng với công ty quản lý của Yubin, RRR Entertainment. Sau đó, nữ thần tượng kết hôn với vận động viên taekwondo Shin Mincheol vào tháng 7 cùng năm. Một tháng sau, Hyerim xuất bản cuốn sách đầu tiên của cô "Just Keep Swimming.

  HyunA

  HyunA, người lần đầu ra mắt với tư cách rapper của Wonder Girls, đã rời nhóm sau 5 tháng vì lý do sức khỏe. Sau đó, cô gia nhập CUBE Entertainment vào năm 2008 và tái xuất với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nữ 4Minute một năm sau đó.

  (Ảnh: @hyunah_aa)

  Sau khi 4Minute tan rã, HyunAgia hạn hợp đồng với CUBE Entertainment, nhưng sau đó cô đã rời công ty vào năm 2018. Sau đó, cô ký hợp đồng với công ty P Nation do nam rapper PSY thành lập vào năm 2019 và kể từ đó đã trở lại solo.

  Sunye

  Sunye ban đầu ra mắt với tư cách là trưởng nhóm và giọng ca chính của Wonder Girls. Nữ thần tượng đã có một thời gian gián đoạn sau khi kết hôn với James Park vào năm 2013, nhưng cuối cùng cô ấy rời nhóm vào năm 2014 để tập trung vào gia đình của mình.

  (Ảnh: @sunye_m)

  Năm 2018, Sunye ký hợp đồng với Polaris Entertainment để tiếp tục hoạt động solo. Vào tháng 11 năm 2020, nữ ca sĩ đã phát hành một bản song ca với 2AM Jo Kwon, có tựa đề “First Page”. Cựu thành viên Wonder Girls Sunye hiện là bà mẹ ba con.

  Sohee

  Sohee ban đầu là dancer chính của Wonder Girls và là gương mặt đại diện của nhóm. Cô rời JYP Entertainment và nhóm vào năm 2013 và ký hợp đồng với BH Entertainment để tập trung vào sự nghiệp diễn xuất của mình.

  (Ảnh: @ssoheean)

  Sohee sau đó chuyển đến KeyEast Entertainment vào năm 2015, nhưng cô nàng đã quay trở lại BH Entertainment vào năm 2018. Kể từ đó, Sohee xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình Hàn Quốc. Lần xuất hiện gần đây nhất của cô là trên "Drama Stage mùa 4 - Attention Hog" và "Drama World 2".

  Nguồn Sao Pháp Luật: https://sao.baophapluat.vn/tin-tuc/chi-tiet/cac-cuu-thanh-vien-nhom-wonder-girls-gio-ra-sao-27428/