Các công ty Nhật Bản tiếp tục 'đổ bộ' vào VN

Công ty cổ phần Nhà Mơ cho biết đã ký hợp đồng hợp tác toàn diện với Tập đoàn The Global Group, nhà đầu tư, phát triển và quản lý bất động sản Nhật Bản.

Các công ty Nhật Bản tiếp tục 'đổ bộ' vào VN - Ảnh 1

Theo đó, Tập đoàn The Global Group sẽ là đối tác hợp tác đầu tư, với tổng số đầu tư ban đầu là 50 triệu USD. Tập đoàn này cũng sẽ đưa kinh nghiệm phát triển dự án, công nghệ, kỹ thuật của Nhật vào quá trình thi công dự án. Đồng thời chuyển giao quy trình quản lý, vận hành theo tiêu chuẩn Nhật Bản vào dự án.

Trong đó, dự án Dream Home Palace (Q.8, TP.HCM) sẽ là dự án khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác chiến lược toàn diện giữa hai bên. Dự án Dream Home Palace (Q.8), với hơn 900 căn hộ, hiện giá chỉ 888 triệu đồng/căn hộ 2 phòng ngủ.

Công ty cổ phần nhà Hòa Bình cũng đã công bố ký kết với hai đối tác Nhật Bản là Tập đoàn Okamura Home và Tập đoàn Sanyo Homes để thành lập Công ty cổ phần Okamura Sanyo Properties chuyên quản lý bất động sản tại VN. Okamura Sanyo Properties được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những nhân tố dẫn đầu thị trường cung cấp các dịch vụ quản lý và vận hành các sản phẩm bất động sản đầy triển vọng và tiềm năng này. Tại sự kiện, công ty này công bố việc quản lý dự án căn hộ cao cấp theo tiêu chuẩn Singapore - The Ascent - Thao Dien Condominiums.

Đình Sơn