Các cặp sao việt ngày càng được nhận xét có nét phu thê

  SaoStar
  3 liên quanGốc

  Khuôn mặt của các cặp vợ chồng này có nét phu thê thấy rõ.

  Dân tình hay nói đùa rằng, sở dĩ các cặp đôi này sinh ra để dành cho nhau bởi có nét phu thê thấy rõ. Càng bên nhau, sự nghiệp của họ ngày càng "thăng tiến".

  Trấn Thành - Hari Won

  Trấn Thành và Hari Won được đánh giá là cặp vợ chồng hot nhất nhì showbiz Việt. Có lẽ vì ở nhau lâu nên dân tình nhận xét rằng cả hai có nhiều nét phu thê.

  Thật đúng vậy, cả hai đều có khuôn mặt thon dài, trán cao, mũi cao dọc dừa. Không những thế, tính cách của cặp đôi này giống nhau không lệch vào đâu được bởi thần thái và biểu cảm của cặp đôi cũng khá tương đồng.

  Cả hai luôn được khán giả dành sự quan tâm đặc biệt bởi những hành động, phát ngôn ngọt ngào trên sóng truyền hình và thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau trên trang cá nhân. Đặc biệt, cả hai đều có tính cách "lầy" giống nhau.

  Hà Hồ - Kim Lý

  Để ý thấy, những bức ảnh của Hà Hồ - Kim Lý được chụp trong thời gian gần đây vô tình có rất nhiều điểm tương đồng. Không chỉ thể hiện sự ăn ý trong cách tạo dáng, mà gương mặt và thần thái toát ra từ biểu cảm của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đều giống nhau đến lạ.

  Hà Hồ và Kim Lý như "hình với bóng" cả trong công việc lẫn đời sống thường ngày. Cả hai thường xuyên phát "cẩu lương" khiến dân tình "mê mệt". Về nét phu thê, đến Thúy Nga từng nhận xét: "Hồ Ngọc Hà và Kim Lý nhìn hai gương mặt này rất hợp duyên phu thê".

  Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn

  Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn càng ngày càng khá giống nhau. Nhiều người hài hước chia sẻ rằng có vẻ như sau khi sinh song 3 nhóc tỳ, cặp đôi càng ngày càng có nét phu thê.

  Cả hai cùng sở hữu gương mặt thon gọn, nụ cười tươi rực rỡ và các đường nét thanh mảnh trên khuôn mặt. Dễ nhận thấy, vợ chồng Tăng Thanh Hà ngày càng giống nhau.

  Ngoài sự tương đồng về ngoại hình, cặp đôi còn cùng quan điểm trong công việc lẫn cuộc sống. Là một trong những hình mẫu lý tưởng của không ít người.

  Thúy Ngọc

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/doi-song/cac-cap-sao-viet-ngay-cang-duoc-nhan-xet-co-net-phu-the-202205142133039663.html