Các cấp Hội LHPN Đắk Lắk tích cực tri ân gia đình người có công

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, các cấp Hội LHPN tỉnh Đắk Lắk tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm tri ân các thương binh, liệt sĩ và gia đình người có công.

Hội LHPN huyện Krông Ana thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn huyện

Bà Nguyễn Thị Ninh, Trưởng ban Tuyên giáo - Chính sách luật pháp, Hội LHPN tỉnh Đắk Lắk cho biết, kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023), các cấp Hội Phụ nữ tỉnh Đắk Lắk tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm tri ân các thương binh, liệt sĩ và gia đình người có công.

Hội LHPN tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Công đoàn Hội tổ chức chương trình gặp mặt tặng quà cán bộ cơ quan là thân nhân gia đình thương binh, liệt sĩ.

Hội LHPN tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Công đoàn Hội tổ chức chương trình gặp mặt tặng quà cán bộ cơ quan là thân nhân gia đình thương binh, liệt sĩ.

Hội Phụ nữ Biên phòng tỉnh phối hơp với Hội cơ khí và các doanh nghiệp Thành phố Buôn Ma Thuột, Hội LHPN xã EaBung tổ chức thành công chương trình kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ với các hoạt động trị giá 77.000.000 đồng tại xã EaBung, huyện EaSup, Đăk Lăk.

Hội LHPN thị trấn Ea Kar, huyện Ea Kar tổ chức đồng diễn trên nền nhạc ca khúc "Hát mãi khúc quân hành"; tổ chức Đêm giao lưu văn nghệ - dân vũ với 24 tiết mục hát múa dân vũ đến từ 12 câu lạc bộ trong thị trấn, thu hút hơn 500 cán bộ, hội viên và nhân dân tham gia; tặng 02 suất quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng và 1 gia đình chính sách trên địa bàn.

Hội LHPN xã Cư Pơng, huyện Krông Búk cùng Đảng bộ, chính quyền, mặt trận, đoàn thể xã tổ chức buổi gặp mặt tri ân gia đình người có công, tưởng nhớ công lao của các anh hùng, liệt sỹ đã hi sinh, cống hiến vì nền độc lập, tự do, thống nhất của toàn dân tộc; đồng thời tham gia khởi công nhà tình nghĩa cho gia đình chị H Điêm Niê, hội viên phụ nữ buôn Ea Túk, xã Cư Pơng do Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và Ngân hàng Agribank hỗ trợ với tổng số tiền 70.000.000 đồng, gia đình góp thêm 10.000.000 đồng.

Hội LHPN xã Ea Ngai huyện Krông Búk phối hợp với Ban Chính sách - Xã hội và các bạn ngành đoàn thể, tổ chức tọa đàm nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7; tặng 23 suất quà trị giá mỗi suất 500. 000 đồng cho các gia đình là thương bệnh binh, thân nhân liệt sĩ và người có công với cách mạng trong toàn xã.

Hội LHPN huyện Krông Bông đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Huỳnh Thi Bộ, xã Hòa Sơn.

Hội LHPN huyện Krông Ana đã đến thăm và tặng quà 02 Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn huyện. Đồng thời, phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và các đoàn thể thăm hỏi, tặng 8 suất quà trị giá 2.400.000 đồng cho các gia đình có công, gia đình liệt sĩ tại buôn Tơ Lơ và buôn Kết nghĩa.

Các cấp Hội Phụ nữ huyện Buôn Đôn phối hợp với Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, các tổ chức chính trị - xã hội, các ngành chức năng, thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách là thương binh, bệnh binh, người có công trên địa bàn huyện.

Hội LHPN thị xã Buôn Hồ và Hôi cơ sở đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà, động viên Mẹ Việt Nam Anh hùng và các gia đình chính sách, có công với cách mạng trên địa bàn thị xã.

Các cấp Hội phụ nữ trên địa bàn huyện Cư M'gar đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi, tặng quà, động viên các gia đình chính sách trên địa bàn huyện. Đặc biệt, tại thị trấn Quảng Phú, Câu lạc bộ Dân vũ thể thao Hoa Lan đã tổ chức viếng và biểu diễn văn nghệ ngay Tượng đài Liệt sĩ huyện Cư M’gar, nhằm gửi lời tri ân đến các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh cho nền độc lập của dân tộc.

PV

Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/cac-cap-hoi-lhpn-dak-lak-tich-cuc-tri-an-gia-dinh-nguoi-co-cong-20230727202158022.htm