Các biểu tượng sắc đẹp ở Hollywood trông sẽ như thế nào nếu ở giới tính đối lập?

  Báo Tổ Quốc
  Gốc

  Sẽ như thế nào nếu những mỹ nhân Hollywood xinh đẹp dưới đây trở thành con trai?

  Phải thừa nhận rằng kinh đô điện ảnh Hollywood có rất nhiều mỹ nhân nổi tiếng cả về sắc đẹp lẫn sự nghiệp, ở họ hội tụ đầy đủ cả nhan sắc, phong cách lẫn tài năng nghề nghiệp. Thậm chí, tuổi tác không khiến các minh tinh già đi mà ngược lại, khiến họ càng trẻ trung và quyến rũ hơn.

  Thậm chí, nhan sắc của những nữ minh tinh Hollywood luôn được coi là thước đo chuẩn mực nhất cho vẻ đẹp phụ nữ trên toàn thế giới.

  Ngày nay, nhờ sự tiến bộ của các công nghệ chỉnh sửa ảnh, chúng ta có thể biết trước được khi về già người nổi tiếng sẽ trông như thế nào, hay họ như thế nào khi còn nhỏ, và thậm chí là nếu ở giới tính khác thì trông sẽ ra sao.

  Để dẫn chứng, hãy thử tượng tượng các nữ minh tinh nổi tiếng Hollywood trông sẽ như thế nào nếu họ mang một giới tính khác nhé!

  Xin nhắc là kết quả dưới đây sẽ đem đến cho người xem rất nhiều sự ngạc nhiên. Nếu bạn đã sẵn sàng thì cùng nhau khám phá dung mạo của dàn minh tinh Hollywood khi ở giới tính đối lập nào. Có lẽ nhiều người sẽ phải gục ngã trước những phiên bản nam tính của 18 người nổi tiếng này đấy!

  1. Emma Watson

  2. Natalie Portman

  3. Angelina Jolie

  4. Scarlett Johansson

  5. Mila Kunis

  6. Megan Fox

  7. Jennifer Lawrence

  8. Jennifer Lopez

  9. Keira Knightley

  10. Miranda Kerr

  11. Anya Taylor-Joy

  12. Ariana Grande

  13. Rihanna

  14. Beyoncé

  15. Gigi Hadid

  16. Meghan Markle

  17. Cara Delevingne

  18. Selena Gomez

  Nhiều nữ minh tinh quả thật trông rất điển trai với phiên bản nam của mình đúng không nào?

  Nguồn: Brightside

  Nguồn Tổ Quốc: https://toquoc.vn/cac-bieu-tuong-sac-dep-o-hollywood-trong-se-nhu-the-nao-neu-o-gioi-tinh-doi-lap-102022126165533102.htm