Ca sĩ Tuấn Hưng được mời biểu diễn tại sự kiện thể thao Super Bowl

Vinh dự được mời biểu diễn tại Super Bowl - một sự kiện thể thao do Liên đoàn Bóng bầu dục Mỹ tổ chức, nam ca sĩ điển trai Tuấn Hưng vô cùng vui mừng, phấn khích.

Sáng nay 10/9, trên trang cá nhân mạng xã hội, nam ca sĩ Tuấn Hưng hạnh phúc đăng tải thông tin anh được mời biểu diễn ở sự kiện Super Bowl LVIII.

Cụ thể, theo như thư mời, Tuấn Hưng sẽ trở thành ca sĩ biểu diễn trong sự kiện Pre-came warm up diễn ra vào tháng 2/2024 tại Las Vegas, Nevada, Mỹ. Đây là sự kiện khởi động kỳ Super Bowl LVIII với sự tham dự của khoảng 10.000 khán giả.

 Ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ niềm vui với mọi người. Ảnh: vietnamnet

Ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ niềm vui với mọi người. Ảnh: vietnamnet

Trong thư mời, Ban tổ chức (BTC) Super Bowl LVIII nhấn mạnh: "Chúng tôi tin rằng tài năng âm nhạc và sự hiện diện của bạn sẽ nâng sự kiện của chúng tôi lên một tầm cao hơn nữa. Màn trình diễn của bạn chắc chắn sẽ góp phần tạo nên sức hấp dẫn và sự phấn khích mà chúng tôi muốn mang đến cho khán giả Super Bowl".

Khi nhận được thư mời từ BTC Super Bowl LVIII, nam ca sĩ 7X bất ngờ và phấn khích, Tuấn Hưng cho biết điều bất ngờ và sự hãnh diện vì mình là ca sĩ Việt Nam đầu tiên được sự kiện Super Bowl mời trình diễn. Bởi vì đây là một sự kiện, sân chơi mang tầm cỡ thế giới.

Cùng với đó, nam ca sĩ cho biết sẽ mời những người giỏi nhất trong lĩnh vực âm nhạc của Việt Nam để hỗ trợ anh trong lần biểu diễn này.

Trước chia sẻ của Tuấn Hưng, nhiều sao Việt đã bày tỏ ngưỡng mộ và gửi lời chúc mừng tới anh. Super Bowl là chương trình thể thao được xem nhiều nhất trên thế giới và thường thu hút nhiều khán giả nhất trong tất cả các chương trình truyền hình của Mỹ hằng năm.

Hầu hết khán giả xem chương trình Super Bowl rất chờ đợi những phần trình diễn ca nhạc, đặc biệt là những tiết mục trình diễn giữa giờ thi đấu. Vì thế những tiết mục ca nhạc tại sân khấu của Super Bowl luôn được đầu tư cực kỳ công phu.

Vì vậy, việc ca sĩ Tuấn Hưng được mời biểu diễn ở sự kiện Pre-came warm up tại Super Bowl LVIII cho thấy sức ảnh hưởng của nam ca sĩ nói riêng và nhạc Việt nói chung đã có bước tiến ấn tượng với khán giả quốc tế.

Super Bowl là sự kiện thể thao do Liên đoàn Bóng bầu dục Mỹ tổ chức từ năm 1967. Trong nhiều thập kỷ, Super Bowl Halftime Show được coi là thời gian giải lao của sự kiện, thường chỉ có ban nhạc diễu hành.

Từ năm 1993, tiết mục của "ông hoàng nhạc Pop" Michael Jackson đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ về sân khấu Super Bowl, và biến Super Bowl Halftime Show trở thành điểm thu hút của sự kiện thể thao. Tạp chí Vulture mới đây xếp hạng những màn diễn hay nhất trong lịch sử show.

PV (t/h)

Nguồn Công Luận: https://congluan.vn/ca-si-tuan-hung-duoc-moi-bieu-dien-tai-su-kien-the-thao-super-bowl-post264029.html