Ca sĩ Tuấn Hưng đá bóng gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung

Ngày 17/10, ca sĩ Tuấn Hưng đã đá bóng giao lưu cùng các cầu thủ trường Đại học Công Đoàn để gây quỹ, ủng hộ những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang trong đợt lũ miền Trung.

Vào 17h00 ngày 17/10, Trường đại học Công Đoàn đã phối hợp cùng ca sĩ Tuấn Hưng và các cầu thủ của trường tổ chức trận bóng đá giao lưu để chào mừng tân sinh viên năm học 2016 -2017, kỉ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 và gây quỹ từ thiện ủng hộ những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang trong đợt lũ miền Trung.

Ca sĩ Tuấn Hưng đá bóng gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung - Ảnh 1

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ca sĩ Tuấn Hưng cho biết: “Mục đích trận giao hữu là để nâng cao tình thần thể dục thể thao và gắn kết bạn bè. Nhưng cái đích lớn nhất Hưng và mọi người hướng đến là tinh thần thiện nguyện vì đồng bào miền trung đang trong cơn lũ. Rất mong rằng qua buổi giao lưu này sẽ kêu gọi được những tấm lòng của các bạn gửi gắm đến những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang phải hứng chịu cơn lũ lịch sử tàn phá.

Trận bóng đá giao hữu thu hút hàng nghìn người hâm mộ. Cho dù, đây chỉ trận đá bóng giao hữu nhưng diễn biến trận đấu diễn ra vô cùng kịch tính, đầy gây cấn.

Ca sĩ Tuấn Hưng đá bóng gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung - Ảnh 2

Kết quả chung cuộc đội H.A.T của Tuấn Hưng giành chiến thắng 2 – 1 trước đội TNCS HCM Trường đại học Công Đoàn.

Điều đáng nói, giờ nghỉ giữa hai hiệp chính ca sĩ Tuấn Hưng đã trực tiếp đưa thùng quyên góp từ thiện kêu gọi các khán giả có mặt tại sân vận động.

Ca sĩ Tuấn Hưng đá bóng gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung - Ảnh 3

Kết thúc trận đấu, ban tổ chức đã kêu gọi tại chỗ được gần 20 triệu đồng từ các cá nhân, tập thể và các đơn vị. Trong đó, đội H.A.T của Tuấn Hưng cũng đã ủng hộ 5 triệu đồng.

Được biết, sắp tới Tuấn Hưng sẽ có chuyến lưu diễn tại nước Mỹ và anh chia sẻ: “Tôi sẽ kêu gọi thêm những tấm lòng hảo tâm của đồng bào người Việt bên Mỹ ủng hộ đồng bào miền Trung”.

Ngày 6/12, đoàn thiện nguyện của ca sĩ Tuấn Hưng và đội bóng H.A.T của mình cùng những người bạn sẽ tới miền Trung để trao quà cho đồng bào nơi đây.

Một số hình ảnh về trận giao lưu bóng đá:

Ca sĩ Tuấn Hưng đá bóng gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung - Ảnh 4

Trận đấu thu hút hàng nghìn khán giả kéo đến sân để xem

Ca sĩ Tuấn Hưng đá bóng gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung - Ảnh 5

Hình ảnh không còn lạ lẫm sau mỗi trận bóng đá gây quỹ của ca sĩ Tuấn Hưng

Ca sĩ Tuấn Hưng đá bóng gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung - Ảnh 6

Tuấn Hưng chụp ảnh cùng người hâm mộ yêu mến anh

Ca sĩ Tuấn Hưng đá bóng gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung - Ảnh 7

Đoàn TNCS HCM Trường đại học Công Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng ca sĩ Tuấn Hưng khi kết thúc trận đấu

Ca sĩ Tuấn Hưng đá bóng gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung - Ảnh 8

Tuấn Hưng vừa quyên góp từ thiện, vừa giao lưu cùng người hâm mộ

Công Đức