Ca sĩ trẻ Hồng Kông qua đời vì tai nạn giao thông

(VOV) -Ra đi ở tuổi đời còn quá trẻ, Sita Chan để sau lưng một tương lai rộng mở phía trước.

Một nguồn tin cho biết, Sita Chan đã ra đi vào lúc 4h sáng ngày 17/ 4 do mất lái khi đang lưu thông trên cầu vượt Hoi Po, đường Yau Ma Tei. Được biết, trước khi tông vào cột mốc trung tâm, cô ca sĩ trẻ đã lao vào lề đường.

Đại diện phía cảnh sát cho biết: “Sita Chan đã không qua khỏi khi đang cấp cứu tại bệnh viện Kwong Wah vì bị thương quá nghiêm trọng”.

Phía cơ quan chức năng hiện vẫn đang điều tra về vụ tai nạn.

Sita Chan

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, những bức hình của Sita Chan đã được đưa lên trang cá nhân của cô và thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

Một người hâm mộ chia sẻ trên trang cá nhân của Sita Chan rằng: “Ranh giới giữa sự sống và cái chết thật mong manh, vừa mới đây,cô ấy vẫn còn vui vẻ và hạnh phúc với những bức hình ấn tượng vậy mà giờ đây cô ấy đã đi vào chốn bình yên”.

Sita Chan không chỉ được biết đến vai trò là một ca sĩ tài năng, mà cô cũng được rất nhiều người mến mộ khi thử sức với lĩnh vực điện ảnh. Mới đây nhất cô cũng đã giành được giải thưởng nữ nghệ sĩ mới tại cuộc thi Ultimate Song Chart năm 2011 và được kí hợp đồng trực tiếp với trung tâm giải trí Sun do ông chùm giải trí Paco Wong tổ chức./.