Ca sĩ Thủy Tiên đẹp như 'nàng tiên' trên khán đài: Số một thì không ai... số hai

Ca sĩ Thủy Tiên bất ngờ được nhắc lại về hình ảnh trên khán đài sau khi xuất hiện tranh cãi về trang phục của Đỗ Mỹ Linh.

Theo đó, Đỗ Mỹ Linh - vợ Chủ tịch CLB Hà Nội diện đồ gây chú ý với một số nhận xét trái chiều. Phần lớn khá ngạc nhiên với các trang phục đến sân Hàng Đẫy của Đỗ Mỹ Linh, có ý kiến chủ quan là vợ Chủ tịch CLB Hà Nội có tin vui lần thứ hai nên chọn trang phục rộng và đi dép đế bằng để an toàn.

Giữa tranh cãi về câu chuyện kể trên, ca sĩ Thủy Tiên bất ngờ được nhắc lại với những lần xuất hiện trên khán đài cùng cựu tiền đạo Lê Công Vinh. Ca sĩ Thủy Tiên từng là nàng WAGs nổi tiểng nhất của bóng đá Việt Nam nên tâm điểm chú ý rất lớn khi đến sân bóng cùng Lê Công Vinh - người từng sắm vai Chủ tịch CLB TPHCM.

Thủy Tiên luôn xinh đẹp trên khán đài cùng Công Vinh.

Thủy Tiên luôn xinh đẹp trên khán đài cùng Công Vinh.

Phong cách ăn diện của Thủy Tiên luôn thu hút người hâm mộ. Cách phối đồ cùng Công Vinh của Thủy Tiên cũng được nhận xét xứng đáng 10 điểm. Có thể nói ca sĩ Thủy Tiên xinh đẹp như ‘nàng tiên’ trên khán đài và chưa có người đẹp nào vượt qua trong nhiều năm qua.

Trong quá khứ, Công Vinh và Thủy Tiên là cặp đôi nổi tiếng nhất của bóng đá Việt Nam. Cả hai được ví như cặp “Vic - Beck”, tức phiên bản của Victoria và David Beckham. Chuyện tình yêu của Vic - Beck được ví như chuyện cổ tích và nổi tiếng toàn thế giới. Công Vinh và Thủy Tiên cũng bên nhau nhiều năm trong sự ngưỡng mộ của rất nhiều người.

Đúng hơn, chuyện tình của Công Vinh và Thủy Tiên được ví như cuốn phim Hàn lãng mạn. Nó chứa đủ hương vị tình yêu, từ tiếng sét ái tình đến sự tranh cãi, sự cay đắng từ dư luận, kể cả sự hờn dỗi hay những tin đồn chia tay đầy thất thiệt. Chỉ có sự khác biệt là chuyện tình Công Vinh và Thủy Tiên chọn đoạn kết có hậu thay vì sự bi thương để lấy nước mắt khán giả như nhiều câu chuyện tình yêu trong phim Hàn Quốc.

Có 2 thứ trên đời này không thể mua được bằng tiền đó là thời gian và tri kỷ. Anh chắc chắn một điều trên đời này chẳng thể nào có chuyện thiếu một người nào đó mà mình không sống nổi, nhưng nếu không có em… chắc chắn cuộc đời còn lại của anh sẽ chẳng còn chút hương vị nào”, Công Vinh từng chia sẻ về tình yêu dành choThủy Tiên.

Team Thể Thao

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-sport/ca-si-thuy-tien-dep-nhu-nang-tien-tren-khan-dai-202405201528003805.html