Ca sĩ Thu Minh khẳng định chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ

Xuất hiện trong chương trình Ca sĩ giấu mặt và nhận phải nghi vấn "dao kéo", ca sĩ Thu Minh đã khẳng định rằng cô chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ.

Là một trong những cái tên đình đám nhất của làng giải trí Việt với hình tượng “Nữ hoàng nhạc dance”, Thu Minh được khán giả nhớ đến nhờ sở hữu chất giọng nữ cao đặc biệt với quãng giọng “khủng”. Bước vào con đường ca hát từ năm 16 tuổi sau khi đạt được giải Quán quân trong một cuộc thi ca hát, trong suốt 20 năm hoạt động nghệ thuật một cách tâm huyết và nghiêm túc, thử sức qua nhiều thể loại nhạc khác nhau, Thu Minh đã lựa chọn và gắn bó phát triển với dòng nhạc pop, dance. Cô đã gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Ca sĩ Thu Minh khẳng định chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 1

Ca sĩ Thu Minh.

Mới đây, Thu Minh đã nhận lời tham gia chương trình Ca sĩ giấu mặt tập 9 và đem đến cho khán giả hết bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Trong phần chào đầu của chương trình, ê-kíp sản xuất đã thực hiện một đoạn phim tổng kết về hành trình sự nghiệp của nữ ca sĩ khách mời trong hơn 20 năm hoạt động âm nhạc. Chứng kiến sự thay đổi của bản thân qua ngần ấy năm, Thu Minh không khỏi xúc động. Trước lời nói đùa của MC Trường Giang cho rằng nữ ca sĩ đã có những biến đổi “kinh hoàng” về ngoại hình, sau đó là phong cách âm nhạc , “Celine Dion của Việt Nam” khẳng định bản thân chưa hề phẫu thuật thẩm mỹ. Ca sĩ Minh Hạnh, một người chị thân thiết, gắn bó cùng Thu Minh ngay từ những ngày đầu lập nghiệp cũng cho biết thay đổi lớn nhất và duy nhất của cô em gái là từ một thiếu nữ dễ thương trở thành một người phụ nữ quyến rũ, đằm thắm.

Ca sĩ Thu Minh khẳng định chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 2

Thu Minh khẳng định bản thân chưa hề phẫu thuật thẩm mỹ.

Đến với Ca sĩ giấu mặt, Thu Minh sẽ gửi đến khán giả xem truyền hình ca khúc đã “làm mưa làm gió” và được rất nhiều các bạn trẻ cover trong thời gian qua – Đừng yêu. Vốn sở hữu chất giọng với những nốt cao thượng đỉnh khó kiếm trong làng nhạc Việt, việc nữ ca sĩ sinh năm 1977 khiến người hâm mộ dự đoán cô sẽ giành chiến thắng với điểm số cách biệt.

Ca sĩ Thu Minh khẳng định chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 3

Thu Minh trình diễn bản hit đình đám - Đừng yêu.

Đến cổ vũ cho Thu Minh còn có hai học trò cưng là Đinh Hương và Janice Phương. Ngoài ra, ngồi ở vị trí ghế nóng có nhiều đồng nghiệp và bạn bè của Thu Minh như: nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, ca sĩ Mỹ Hạnh, MC Anh Khoa, ca sĩ Trang Pháp, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và nhà báo – quản lý Phát Lê góp mặt vào đội hình khách mời để đưa ra những dự đoán tại các vòng thi.

Ca sĩ Thu Minh khẳng định chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 4

Ca sĩ Thu Minh khẳng định chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 5

Giám khảo ghế nóng của Ca sĩ giấu mặt tập 9.

Tuy nhiên, một nhân vật vô cùng được trông đợi sẽ xuất hiện trên truyền hình, ông xã của Thu Minh đã vắng mặt trong buổi ghi hình. Giải thích cho điều này, nữ ca sĩ gốc Bắc cho biết vì sợ sẽ nhận nhầm giọng của vợ nên chồng của cô không dám tham gia ghi hình.

Hải Dương