Ca sĩ Quang Hà thừa nhận không biết hát tiếng Anh

Chưa bao giờ hát tiếng Anh và tự nhận mình hát không hay ngôn ngữ này, nam ca sĩ nói đây chính là thử thách mà anh cần vượt qua

Tập 8 của Giao lộ thời gian sẽ là màn kết hợp của hai ca sĩ Quang Hà và Hà Nhi. Trong buổi ghi hình, cả hai dành nhiều tình cảm khi nhắc đến nhau. Đặc biệt, dù cách nhau 15 tuổi, Quang Hà và Hà Nhi vẫn đùa giỡn vui vẻ như đồng trang lứa.

Quang Hà cho biết, anh cũng rất mến mộ giọng hát Hà Nhi. Được mời tham gia Giao lộ thời gian cùng đàn em, anh nhận lời ngay. “Mỗi người có cá tính âm nhạc khác nhau nhưng hai chúng tôi có điểm chung là đều hát thành công các bản ballad và cùng có chất giọng khào khào”, Quang Hà chia sẻ.

Quang Hà tiết lộ điểm yếu của bản thân là không biết hát tiếng Anh.

Quang Hà tiết lộ điểm yếu của bản thân là không biết hát tiếng Anh.

Nam ca sĩ cũng tiết lộ, anh là người lười nghe ca khúc của người khác và đó cũng là hạn chế của mình. Với những ca khúc của Hà Nhi, anh chỉ thuộc một bài Chưa quên người yêu cũ. Trong chương trình Giao lộ thời gian, Quang Hà xin được hát bài này nhưng không được mà phải hát Only You. Là người chưa bao giờ hát tiếng Anh và tự nhận mình hát không hay ngôn ngữ này, phát âm không chuẩn nên đó là thử thách khó khăn mà Quang Hà phải vượt qua. Anh hy vọng “bơi được vào bờ” với phần hỗ trợ của ca sĩ hát bè.

Dù tiết lộ nhược điểm là không biết hát tiếng Anh, Quang Hà lại cho biết, anh có ưu điểm là vỡ bài rất nhanh, chỉ 5 - 10 phút là có thể thuộc một ca khúc.

Quang Hà và Hà Nhi sẽ lần đầu có những màn kết hợp với nhau.

Về phía Hà Nhi, nữ ca sĩ tỏ ra bất ngờ vì sự vui tính và trẻ trung của đàn anh. Cô không ngờ Quang Hà lại thân thiện, gần gũi đến vậy. Lần thứ hai gặp Quang Hà ngoài đời, Hà Nhi bất ngờ trước ngoại hình trẻ trung của nam ca sĩ. Đây cũng là cơ hội cô học hỏi cách Quang Hà quảng giao, nói chuyện với mọi người, đặc biệt là cách nam ca sĩ thể hiện bài hát.

Nữ ca sĩ cũng tiết lộ bản thân là thế hệ đi sau nhưng cô thuộc khá nhiều ca khúc của Quang Hà. Với cô, được hát những ca khúc của Quang Hà là cơ hội thú vị và cũng không phải mất nhiều thời gian cho việc tập luyện.

Tùng Nguyễn

Nguồn VTC: https://vtc.vn/ca-si-quang-ha-thua-nhan-khong-biet-hat-tieng-anh-ar706401.html