Ca sĩ Phúc Lâm tung album bolero online trước khi sang Australia lưu diễn

Phúc Lâm gây bất ngờ khi thử sức với loạt ca khúc trữ tình và bolero phát hành online từ 17.7. Đặc biệt, trong album này, anh khoe được chất giọng "gây nghiện" với phong thái hoàn toàn mới.

Với 11 ca khúc trữ tình và bolero như “Thủa ấy có em”, “Cỏ úa”, “Khi người yêu tôi khóc”, “Thành phố buồn”, học trò Quang Dũng một lần nữa tái xuất với giọng hát đầy liêu trai, ma mị, khiến người nghe say đắm.

Ca sĩ Phúc Lâm tung album bolero online trước khi sang Australia lưu diễn - Ảnh 1

Phúc Lâm khoe giọng quyến rũ trong album mới. Ảnh: T.L

Album gồm 11 bài hát trữ tình, phát hành online sáng 17.7 với tất cả tâm huyết và tình yêu của Phúc Lâm cùng ê kíp. Đây cũng là sản phẩm nam ca sĩ mang đến với khán giả Australia trong chuyến lưu diễn kéo dài một tháng sắp tới.

Nổi tiếng từ cuộc thi “Thần tượng Bolero” mùa đầu tiên với tư cách là học trò ca sĩ Quang Dũng, nhưng trước đó, Phúc Lâm đã quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ qua những bộ phim như "Cảnh sát hình sự", "Đầm lầy bạc", "Những cánh hoa bay", "Sống mãi tuổi xuân", "Truy tìm hung thủ"… Sau đó, ca sĩ từ nghiệp diễn Nam tiến và hát trong nhóm Arista một thời gian dài. Việc tham gia "Thần tượng Bolero" là bước khởi đầu để Phúc Lâm tách ra hoạt động độc lập.

Ca sĩ Phúc Lâm tung album bolero online trước khi sang Australia lưu diễn - Ảnh 2

Phúc Lâm thử sức với Bolero. Ảnh: T.L

Kể từ khi hát solo, nam ca sĩ gặt hái được nhiều thành công với nhiều minishow, thường xuyên được nhắc tên trên các mặt báo với hành trình của một ca sĩ đam mê nghệ thuật đến mức sẵn sàng từ bỏ tất cả.

MV “Thủa ấy có em” gồm những bài hát nam ca sĩ từng thể hiện trong cuộc thi "Thần tượng Bolero" và trong minishow của mình. Nam ca sĩ với phong cách lịch lãm còn bật mí nhiều dự án anh sắp hợp tác với nhạc sĩ Võ Hoài Phúc.

Phúc Lâm đã hợp tác với nhạc sĩ Hoài An từ năm 2015 với MV “Ai khóc ai cười”, “Cám ơn người”... nhưng phải đến tháng 8 năm 2016, Phúc Lâm mới chính thức hợp tác với Võ Hoài Phúc...

Khi đó, Võ Hoài Phúc đang chuẩn bị cho chương trình kỷ niệm 15 năm sáng tác của anh... Sau khi mời Phúc Lâm, nhạc sĩ đã gợi ý Phúc Lâm tham gia một dự án âm nhạc, trong đó, nam ca sĩ thu âm lại một album tổng hợp những sáng tác tâm đắc nhất của Võ Hoài Phúc. Album dự định ra mắt vào tháng 10 năm nay.

M.T