Ca sĩ Modern Talking đến Việt Nam: Tin mới nhất

Đến Việt Nam một ngày trước hai đêm diễn Modern Talking ft Thomas Anders Live In Concert, Thomas Anders đã kịp chia sẻ nhiều cảm xúc và bật mí cho hai đêm diễn đặc biệt sắp diễn ra.

Modern Talking là tên gọi làm nên một phần quan trọng làm nên sự nghiệp của Thomas Anders cả một thời trai trẻ. Đặc biệt, ngay cả khi đã có một sự nghiệp solo trong suốt 30 năm qua, Thomas Anders vẫn dành riêng cho cái tên Modern Talking một vị trí quan trọng, theo tin tức trên báo Thể thao & Văn hóa.

Ca sĩ Modern Talking đến Việt Nam: Tin mới nhất - Ảnh 1

Nghệ sĩ Thomas Anders. Ảnh Thể thao & Văn hóa.

70% các ca khúc biểu diễn trong các tour diễn của mình, Thomas Anders vẫn hát về những tác phẩm đã làm nên tên tuổi của Modern Talking, chỉ có 30% là các ca khúc thuộc về sự nghiệp riêng của anh. Đó là điều hiếm thấy của một ca sĩ sau khi đã tách nhóm.

Chia sẻ về việc lựa chọn "Modern Talking và Thomas Anders", ca sĩ Thomas Anders cho biết: "Vì tôi không thể phủ nhận sự yêu mến của công chúng dành cho những tác phẩm của Modern Talking cho đến tận thời điểm này là vẫn không có gì thay đổi.

Bản thân tôi luôn trân trọng cái tên đã làm nên một phần sự nghiệp của mình. Vì thế, dù nhóm đã tan rã từ lâu nhưng âm nhạc của chúng tôi thì vẫn tồn tại, sống trong lòng công chúng nhiều thế hệ.

Sự nghiệp solo của tôi không thành công như khi tôi ở ban nhạc Modern Talking. Tuy nhiên, việc có thể thành công như khi ở Modern Talking là không thể xảy ra bởi khi đó, chúng tôi bán được 125 triệu đĩa nhạc. Điều tôi có thể tự hào về bản thân là tôi đã có một sự nghiệp của một ca sĩ chuyên nghiệp trong một thời gian dài. 37 năm trước tôi ký hợp đồng đầu tiên và giờ tôi vẫn còn hát.

Có rất nhiều ca sĩ chỉ hát được vài năm rồi “biến mất” trong khi tôi vẫn đi biểu diễn tới 70 chương trình một năm. Tôi đã xuất hiện trên truyền hình tại Scandinavia, Rome, Paris và ngay tại Đức tôi cũng xuất hiện 25 lần trong các chương trình ca nhạc trên truyền hình. Tôi nghĩ mình là người rất may mắn."

Trước đó, Thomas Anders, ca sĩ chính của Modern Talking, đã có mặt tại Hà Nội từ sáng sớm 25/11. Đêm diễn của ông và ban nhạc sẽ diễn ra vào tối 26 và 27/11 tại Trung tâm hội nghị quốc gia. Đại diện ban tổ chức cho biết, chỉ trong 3 ngày, khoảng 7.000 vé của 2 đêm nhạc đã được bán hết - điều gần như không tưởng với ban nhạc tưởng như đã “cũ”, báo Thanh niên đưa tin.

Thomas Anders xuất hiện giản dị trong buổi gặp mặt với báo giới. Người đàn ông đã bước sang tuổi 53 nhưng vẫn mang phong cách trẻ trung, thanh lịch với ánh nhìn đầy thu hút. Thậm chí khi được hỏi rằng có tự tin để đủ sức “chiều” khán giả VN không, Thomas Anders hóm hỉnh nói: “Bạn nhìn tôi xem. Tôi thừa sức để “quẩy” cùng các bạn”.

Thomas Anders chưa từng nghĩ sẽ có cơ hội đến VN, mặc dù vậy ông vẫn luôn gắn bó với VN theo cách đặc biệt của riêng mình. “Trong thành phố mà tôi đang sinh sống có một nhà hàng của người VN. Tôi thường xuyên đến đó thưởng thức các món ăn và trò chuyện với mọi người ở đây. Lúc nào tôi cũng nhận được những nụ cười thân thiện và ấm áp”, Thomas Anders cho biết.

You're my heart you're my soul đã trở thành ca khúc đầu tiên của Modern Talking, nhưng khi vừa được tung ra đã gặp thất bại thảm hại. “Chúng tôi đã rất thất vọng. Nhưng thật kỳ lạ, vào dịp Giáng sinh của năm đó, khi muốn tìm một ca khúc mới để phát hành, chúng tôi tình cờ kiểm tra lại các bảng xếp hạng và thấy You're my heart you're my soul đang dần nhích lên.

Cuối cùng, bài hát đã đứng thứ nhất và được bán tới 60.000 bản. Đài truyền hình ngay lập tức tìm đến chúng tôi", Thomas Anders kể. Sau đó cái tên Modern Talking đã được biết đến ở khắp nước Đức và trên thế giới.

Hồng Hà (Tổng hợp theo báo Thể thao & Văn hóa, Thanh niên)