Ca sĩ Lương Gia Huy cùng nhiều nghệ sĩ quyên góp tiền dành tặng trẻ em mồ côi

Vừa qua, ca sĩ Lương Gia Huy cùng nhiều nghệ sĩ khác đã dành toàn bộ số tiền quyên góp được trong đêm nhạc của mình để trao tận tay cho các em nhỏ mồ côi, trẻ em khuyết tật đang được nuôi dưỡng tại Chùa Dâu (xã Nội Hoàng, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang).

Ca sĩ Lương Gia Huy cùng nhiều nghệ sĩ quyên góp tiền dành tặng trẻ em mồ côi - Ảnh 1

Thông qua nhiều nguồn tin, biết được sư thầy Thích Đàm Lương trụ trì chùa Dâu, thôn Nội Hoàng, Yên Dũng (Bắc Giang) đang hằng ngày phải vất vả lo từng bữa cơm để chăm sóc cho các em nhỏ bị bỏ rơi, trẻ khuyết tật và người già cô đơn có hoàn cảnh khó khăn tại chùa. Với mong muốn góp một phần tấm lòng của mình để giúp đỡ các em nhỏ nơi đây, ca sĩ Lương Gia Huy cùng nhiều nghệ sĩ đã lên kế hoạch tổ chức đêm nhạc, quyên góp tiền, quà tặng để chung tay giúp đỡ các em nhỏ cùng sư thầy Thích Đàm Lương.

Ca sĩ Lương Gia Huy cùng nhiều nghệ sĩ quyên góp tiền dành tặng trẻ em mồ côi - Ảnh 2

Đúng theo kế hoạch, sau khi tổ chức thành công đêm nhạc “Tết Trung thu” của mình, ngày 17/10 vừa qua, ca sĩ Lương Gia Huy cùng nhiều nghệ sĩ khác đã có mặt tại Chùa Dâu để tận tay trao các phần quà và tiền mặt cho các em nhỏ tại đây.

Bên cạnh việc trực tiếp giúp đỡ các em nhỏ, ca sĩ Lương Gia Huy còn kêu gọi các nhà hảo tâm, tiếp tục quyên góp tiền và quà tặng để cùng chung tay giúp đỡ các em nhỏ nơi đây bớt khổ.

Ca sĩ Lương Gia Huy cùng nhiều nghệ sĩ quyên góp tiền dành tặng trẻ em mồ côi - Ảnh 3

Được biết, trong đêm nhạc từ thiện của mình, ca sĩ Lương Gia Huy đã quyên góp được gần 100 triệu và nhiều phần quà có giá trị để dành tặng cho trẻ em nơi đây.

Ca sĩ Lương Gia Huy cùng nhiều nghệ sĩ quyên góp tiền dành tặng trẻ em mồ côi - Ảnh 4

Lương Gia Huy được khán giả đặt cho biệt danh là "Ông vua nhạc sàn"

Ca sĩ Lương Gia Huy chia sẻ: “Dẫu biết rằng chặng đường phía trước còn nhiều gian nan, nhưng việc làm thiện nguyện của sư thầy Thích Đàm Lương và chùa Dâu vẫn tiếp tục đồng hành với nhiều hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, cuộc sống của các em nhỏ tại chùa đã thực sự đổi thay khi có bàn tay của thầy chăm sóc. Hy vọng rằng, sẽ có nhiều hơn nữa những nhà hảo tâm chung ta giúp đỡ, để giúp các em sống khỏe mạnh, lớn lên có ích cho đời”.

Đức Hùng