Ca sĩ Khánh Thy quên lời, vừa hát vừa nhìn bàn tay trên sóng trực tiếp

Khi trình diễn ca khúc 'Mười chín tháng tám', ca sĩ Khánh Thy lộ nhiều hạn chế về kỹ thuật thanh nhạc. Đáng chú ý, cô còn quên giai điệu ở một số đoạn của bài hát.

Tối 1/9, chương trình nghệ thuật mang tên Sao Tháng Tám được truyền hình trực tiếp.

Trong chương trình, ca sĩ Khánh Thy thể hiện ca khúc Mười chín tháng tám (sáng tác: nhạc sĩ Xuân Oanh). Tuy nhiên, nữ ca sĩ để lộ nhiều khuyết điểm về giọng hát, kỹ thuật thanh nhạc.

Cô hát chênh, phô và liên tục quên lời. Thậm chí, Khánh Thy nhiều lần phải nhìn xuống bàn tay có chép sẵn lời để nhớ lại giai điệu. Ở một số đoạn, nữ ca sĩ đã bỏ qua phần hát vì quên hẳn lời.

 Ca sĩ Khánh Thy hát bị hụt hơi, quên lời trên sóng truyền hình.

Ca sĩ Khánh Thy hát bị hụt hơi, quên lời trên sóng truyền hình.

Phần trình diễn của Khánh Thy sau đó nhận phản ứng từ khán giả. Nhiều người xem cho rằng nữ ca sĩ không chuyên nghiệp, thiếu sự tôn trọng khán giả khi quên lời một ca khúc cách mạng đầy hào hùng trên sóng truyền hình trực tiếp.

Trên trang cá nhân, đạo diễn Huỳnh Tấn Phát thể hiện sự bức xúc trước màn trình diễn của Khánh Thy. Anh chia sẻ: "Không hiểu sao một ca sĩ hát chênh, phô và quên lời một ca khúc truyền thống. Thế mà cũng được lên sóng truyền hình trực tiếp. Vai trò biên tập, đạo diễn để đâu mà lọt cảnh ca sĩ đưa bàn tay lên xem lời rõ mồn một như vậy. Ca sĩ xem thường khán giả và tính chất của chương trình".

Nữ ca sĩ phải nhìn phần lời chép sẵn trên tay để có thể hát tiếp.

Trên mạng xã hội, ngoài việc chỉ trích nữ ca sĩ Khánh Thy khi quên lời một ca khúc truyền thống, khán giả cũng phản ứng với ban tổ chức chương trình.

"Không hiểu sao một ca sĩ hát quá tệ hại, quên lời có thể xuất hiện trên sóng truyền hình trực tiếp, trong một chương trình ý nghĩa", "Không thể chấp nhận sạn quá lớn trong chương trình", "Đạo diễn chương trình quá cẩu thả, ca sĩ xem thường khán giả", "Tôi là người ít quan tâm showbiz nên không biết Khánh Thy là ai. Khi xem chương trình này thực sự cô ấy hát lạc tông, quên lời, hụt hơi, đúng là màn biểu diễn thảm họa"... là những bình luận từ phía công chúng.

Đông đảo khán giả cho rằng ban tổ chức lẫn nữ ca sĩ Khánh Thy phải lên tiếng xin lỗi về màn trình diễn "thảm họa" vừa qua.

Trả lời Zing về những tranh cãi, đại diện ban tổ chức chương trình cho biết: "Chúng tôi sẽ tiến hành họp và rút kinh nghiệm về ê-kíp để xảy ra sự việc. Sau khi giải quyết xong, chúng tôi sẽ thông tin đến khán giả".

Tâm An

Nguồn Znews: https://zingnews.vn/ca-si-khanh-thy-quen-loi-vua-hat-vua-nhin-ban-tay-tren-song-truc-tiep-post1351816.html