Ca sĩ Huy Cung ly hôn

Nam ca sĩ, vlogger ly hôn vợ Mỹ Linh sau hơn hai năm chung sống.

Tối 18/4, Mỹ Linh - vợ cũ của Huy Cung - xác nhận với Zing đã ly hôn với nam ca sĩ. Tuy nhiên, cô không muốn chia sẻ thêm về chuyện đời tư. Huy Cung cũng thông báo chuyện này trên trang cá nhân.

"Mình và Linh đã ly hôn được một thời gian và lý do là vì 2 người không còn hợp nhau trong suy nghĩ và lối sống nữa. Hôm nay mình muốn công khai câu chuyện này để bản thân cảm thấy thoải mái hơn cũng như giúp mình cảm thấy nhẹ nhõm hơn phần nào. Mình và Linh đã thống nhất quyết định chia sẻ câu chuyện này", nam ca sĩ viết.

Huy Cung và Mỹ Linh ly hôn sau hơn 2 năm chung sống.

Ca sĩ sinh năm 1995 cho biết anh và vợ chia tay trong êm đẹp. "Cả hai vượt qua khoảng thời gian dài để quyết định đi hay ở. Chuyện cũ đã qua. Sau tất cả mọi chuyện, mình mong mọi người hãy có cái nhìn tích cực dành cho mình cũng như cô ấy", Huy Cung viết.

Cuối bài viết, vlogger 26 tuổi mong mọi người hiểu và ủng hộ quyết định của hai vợ chồng. Anh gửi lời xin lỗi những người bạn vì để chuyện cá nhân ảnh hưởng đến người khác.

Nam ca sĩ cũng khẳng định từ chối chia sẻ nhiều hơn về chuyện tình cảm, tránh làm ảnh hưởng tiêu cực đến người hâm mộ.

Huy Cung tên thật là Cung Đức Huy, sinh năm 1995 và là vlogger nổi tiếng trong giới trẻ. Anh nổi tiếng với các vlog như Tôi là cung Xử Nữ, Friendzone có thực sự đáng sợ?...

Huy Cung và Mỹ Linh kết hôn cuối năm 2018. Vợ anh sinh năm 1997, là hot girl nổi tiếng, hiện hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp.

Tháng 8/2019, Huy Cung ra video mang tên Sự lụi tàn của vlog. Đây cũng là sản phẩm cuối cùng của anh trước khi chấm dứt sự nghiệp vlogger. Thời điểm đó, chia sẻ với Zing, Huy Cung cho biết nguyên nhân lớn nhất khiến anh không muốn gắn bó với vlog nữa là vì sự ra đời của những video thiếu ý nghĩa, nhân văn.

Huy Cung từng ra mắt MV nhưng không mấy thành công.

Tháng 9/2019, Huy Cung tung MV đầu tay sau khi tuyên bố từ bỏ sự nghiệp vlogger. Bận than chuyện bạn thân có sự góp mặt của vợ chồng vlogger Cris Phan - Mai Quỳnh Anh, người mẫu Đinh Đức Thành và Bùi Khánh Hà.

Sau khi ra mắt MV đầu tay, Huy Cung bị chê không phù hợp với nghề ca sĩ, nên quay lại làm vlogger. Sau đó, anh ra mắt thêm MV Chuyện tình yêu xa nhưng không thành công như mong đợi.

Trạch Dương

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/ca-si-huy-cung-ly-hon-post1205777.html