Ca sĩ Hoàng Thương ra mắt MV 'Nó'

Tối 17/9, tại quán cafe Chợt Nhớ, tổ 6, phường Quỳnh Lâm (TP Hòa Bình), ca sĩ Hoàng Thương tổ chức buổi gặp mặt và ra mắt MV ca nhạc 'Nó'.

Khách mời tặng hoa chúc mừng ra mắt MV "Nó” của ca sĩ Hoàng Thương.

Khách mời tặng hoa chúc mừng ra mắt MV "Nó” của ca sĩ Hoàng Thương.

Ca khúc "Nó” được sáng tác bởi nhạc sĩ Anh Bằng và Hoàng Minh với lời ca da diết, mang câu chuyện thầm kín của những mảnh đời bất hạnh. "Nó" được thể hiện qua giọng ca truyền cảm, trầm ấm, đầy nội lực của ca sĩ Hoàng Thương bằng cách kể lên những câu chuyện về những cuộc đời bất hạnh trong cuộc sống, tạo nên sự gắn kết yêu thương giữa mọi người trong xã hội, mong muốn thay đổi và làm tươi đẹp thế giới xung quanh. MV "Nó” với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng mang đến nhiều cảm xúc cho người nghe.

Ca sĩ Hoàng Thương là người dân tộc Mường, sinh năm 1988 tại huyện Yên Thủy. Chàng ca sĩ 8x tốt nghiệp trường Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội từng tham gia nhiều cuộc thi âm nhạc, giành nhiều giải thưởng âm nhạc tại địa phương. Vừa qua, Hoàng Thương đạt giải 3 cuộc thi tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam năm 2023. MV "Nó” là sản phẩm đầu tay của ca sĩ Hoàng Thương, hiện đang phát sóng trên nền tảng Youtube và được người hâm mộ chia sẻ rộng rãi qua mạng xã hội.

Tại buổi gặp mặt, ca sĩ Hoàng Thương đã chia sẻ về hành trình đam mê âm nhạc của mình cùng những khó khăn và ấp ủ trong tương lai.

Hoàng Anh

Nguồn Hòa Bình: http://www.baohoabinh.com.vn/16/181934/ca-si-hoang-thuong-ra-mat-mv-no.htm