Ca sĩ Hàn Quốc sẽ đóng phim mới của Trương Ngọc Ánh?

Nhân tố lạ này khiến cho dự án phim mới của người đẹp Trương Ngọc Ánh gây tò mò hơn bao giờ hết.

Trong khuôn khổ của Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội 2016 vừa qua, đoàn phim Truy Sát của nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh vừa có buổi công chiếu và giao lưu với giới chuyên môn cùng đông đảo khán giả yêu thích phim điện ảnh. Ngoài sự góp mặt của ê-kíp làm phim, Trương Ngọc Ánh còn chào đón những vị khách mời đặc biệt tham gia buổi giao lưu thân mật là nhóm nhạc thần tượng đến từ Hàn Quốc Offroad và ca sĩ, nhạc sĩ Jis.

Ca sĩ Hàn Quốc sẽ đóng phim mới của Trương Ngọc Ánh? - Ảnh 1

Nữ nghệ sĩ xinh đẹp và trẻ trung tại sự kiện.

Ca sĩ Hàn Quốc sẽ đóng phim mới của Trương Ngọc Ánh? - Ảnh 2

Các khách mời đặc biệt bao gồm nhóm nhạc Hàn Quốc Offroad và nhạc sĩ, ca sĩ Jis (ngoài cùng bên phải).

Ca sĩ Hàn Quốc sẽ đóng phim mới của Trương Ngọc Ánh? - Ảnh 3

Ngay khi gặp gỡ đoàn phim, nhóm nhạc Offroad và nhạc sĩ, ca sĩ Jis đã cùng Trương Ngọc Ánh khuấy động không khí bằng việc tái hiện lại 1 vài cảnh hành động sau khi xem xong trailer phim Truy Sát.

Ca sĩ Hàn Quốc sẽ đóng phim mới của Trương Ngọc Ánh? - Ảnh 4

Cũng ngay trong buổi giao lưu thân mật, Trương Ngọc Ánh đã tiết lộ các thành viên trong nhóm Offroad và nhạc sĩ, ca sĩ Jis sẽ cùng góp mặt trong 1 bộ phim mới do TNA Entertainments sản xuất.

Ca sĩ Hàn Quốc sẽ đóng phim mới của Trương Ngọc Ánh? - Ảnh 5

Sự hợp tác đầy bất ngờ giữa Trương Ngọc Ánh và nhóm Offroad cùng nhạc sĩ, ca sĩ Jis hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho khán giả yêu thích điện ảnh.

Ca sĩ Hàn Quốc sẽ đóng phim mới của Trương Ngọc Ánh? - Ảnh 6

Offroad là nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc gồm 5 thành viên điển trai gồm: Rio (Jeong Dong Su), Kino (Kim Nam Hyung), Harang (Park Sang Min), Daewon (Lee Dae Won), Habin (Choi Young Wook).

Ca sĩ Hàn Quốc sẽ đóng phim mới của Trương Ngọc Ánh? - Ảnh 7

Jis là nghệ sĩ trẻ có khả năng sáng tác và ca hát, đã kết hợp cùng nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận trong việc sáng tác và thực hiện ca khúc Tự tin là con gái cho kiện tướng dancesport Khánh Thi. Ngoài ra, JIS cũng đang cộng tác cùng với nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và Phúc Bồ.

Khải Huyền