Ca sĩ Hàn bị bạn trai cũ tung ảnh khỏa thân

Giọng ca trẻ Ailee xác nhận việc những tấm ảnh bị tung lên mạng là của cô, đồng thời nhấn mạnh cô chỉ là nạn nhân.

Những tấm ảnh khỏa thân của một cô gái với gương mặt, hình thể có nhiều nét tương đồng với nữ ca sĩ Ailee được tung lên mạng hôm đầu tuần và trở thành đề tài bàn tán xôn xao của cư dân mạng. Cũng theo trang Allkpop (trang tin có đơn vị chủ quản là6Theory Media), loạt ảnh này được một người đàn ông đang sinh sống tại Canada rao bán, với mức giá đề nghị là 35.000 USD.

Nữ ca sĩ Ailee.

Trước những thông tin gây ồn ào, ngày 12/11, công ty quản lý của Aille là YMC Entertainment đã xác nhận, loạt ảnh bị tung lên mạng là của Ailee, cô chụp chúng tại thời điểm chưa gia nhập làng giải trí. Khi đó, cô nộp hồ sơ cho một hãng nội y đăng tin tuyển mẫu trên mạng và được phía này yêu cầu phải có ảnh nude để kiểm tra hình thể. Sau đó, khi phát hiện hãng nội y này làm việc không nghiêm túc và có dấu hiệu lừa đảo, cô đã đề nghị cảnh sát vào cuộc, đồng thời gửi loạt ảnh nude cho bạn trai để nhờ anh giải quyết sự việc. Hiện tại, người bạn trai này đã tung loạt ảnh trên để uy hiếp cô.

YMC Entertainment cũng cho biết, loạt ảnh bị lộ khiến cho Ailee rất đau khổ, đây là những ký ức đau lòng mà cô đã muốn quên đi. Phía này hy vọng khán giả sẽ tiếp tục yêu mến và ủng hộ nữ ca sĩ, giúp cô vượt qua những khó khăn trước mắt.

Một trong những hình ảnh nude của Ailee bị rò rỉ.

Bên cạnh lời giải thích này, YMC Entertainment còn chỉ trích 6Theory Media (đại diện của trang tin Allkpop) vì đã đăng tải loạt ảnh, gây tổn hại không nhỏ đến danh dự, hình ảnh của Ailee. Ngày 12/11, đại diện của 6Theory Media lên tiếng giải thích:

Ngày 28/6, chúng tôi nhận được thông tin từ một người đàn ông rằng anh ta có một loạt ảnh nude của Ailee. Chúng tôi trả lời qua email rằng hai phía cần nói chuyện qua điện thoại, và sau đó, thông qua cuộc gọi, anh ta nói rằng sẽ "gửi ảnh và tiết lộ toàn bộ sự thật". Anh ta đề nghị gặp ở một địa điểm nào đó để trao ảnh, đồng thời ra giá 35.000 USD. Thời điểm đó, chúng tôi nói rằng chúng tôi không "hứng thú", và anh ta nói sẽ chuyển cho một trang báo khác.

Vì có mối quan hệ tốt với Ailee, chúng tôi đã liên hệ với YMC Entertainment để nói về vấn đề này, chúng tôi cũng nhấn mạnh rằng đã được xem loạt ảnh trên, và cô gái trong ảnh rất giống Ailee. Chúng tôi cũng khẳng định sẽ giúp họ nếu họ đưa vấn đề ra pháp luật. Tuy nhiên phía này gửi hồi âm lại và nói rằng chúng tôi đã "làm loạn mọi thứ lên", điều này khiến chúng tôi rất ngạc nhiên và lúng túng. Chúng tôi nhấn mạnh với phía YMC Entertainment: 6Theory Media không đăng tải bất cứ thông tin nào về scandal này.

6Theory Media cũng nhấn mạnh, loạt ảnh bị rò rỉ từ một địa chỉ IP ở Canada, nhiều khả năng do chính người đàn ông tự xưng là bạn trai cũ của Ailee tung lên mạng.

Nguyễn Hương