Ca sĩ Hàn bị bạn trai cũ rao bán ảnh khỏa thân

Ailee bị lộ loạt ảnh khỏa thân, bạn trai cũ của cô được cho là người chủ mưu phát tán.

Ailee bị lộ ảnh nhạy cảm.

Sáng 11/11, công ty quản lý của Ailee cho hay họ sẽ tìm hiểu sự việc và phản hồi sau khi có thông tin chính xác. Chiều cùng ngày, phía công ty xác nhận người trong ảnh chính là Ailee. Ảnh chụp khi cô chưa gia nhập làng giải trí.

Công ty giải thích nguồn gốc ảnh, theo đó, chúng được thực hiện khi Ailee còn sống ở Mỹ. Cô đăng ký tham gia cuộc thi tuyển người mẫu của một hãng đồ lót nổi tiếng, phía ban tổ chức yêu cầu người dự thi gửi ảnh khỏa thân để duyệt. Ailee tin và gửi ảnh đi. Sau đó cô phát hiện mình bị lừa và báo cảnh sát. Vì lo lắng, cô kể mọi chuyện cho bạn trai (hiện nay là nhân viên của Allkpop), tìm cách giải quyết. Anh này nói “cần xem ảnh sau đó mới có cách xử lý”, nên cô gửi ảnh cho anh.

Phía công ty quản lý khẳng định, họ sẽ căn cứ theo luật Bảo vệ thông tin cá nhân, kiên quyết nhờ cơ quan chức năng điều tra, xử lý hành vi của người phát tán ảnh.

Mới đây, tờ DisPatch đăng bài viết hé lộ thêm về chi tiết sự việc. Theo đó, hồi tháng 7, một người đàn ông tự nhận là bạn trai cũ của Ailee chủ động liên lạc và nói anh có của Aileee. Anh này hỏi: “Ảnh nude của cô ta đáng bao nhiêu tiền?”. Tuy nhiên tờ báo này từ chối mua với lý do có thể vi phạm pháp luật. Đến tháng 11, ảnh xuất hiện trên Allkpop, vì thế nhiều người đoán có thể người đàn ông đó đã bán ảnh cho trang này.

Ailee sinh năm 1989, tên thật Lee Ye Jin, là người Mỹ gốc Hàn. Cô gia nhập làng giải trí xứ kim chi năm 2012 và nổi danh với các ca khúc Heaven, U&I… Ailee gây sự chú ý mạnh mẽ với công chúng bằng hình tượng nữ ca sĩ solo có giọng ca đầy nội lực và cuốn hút .

Hà Giang (Theo Vnexpress)