Ca sĩ giấu mặt: Trường Giang liên tục 'chặt chém' Hương Giang Idol

Ca sĩ Hương Giang Idol được mời đến ngồi ghế nóng và cổ vũ cô bạn đồng nghiệp Bích Phương nhưng lại trở thành mục tiêu tấn công của Trường Giang.

Ca sĩ giấu mặt: Trường Giang liên tục 'chặt chém' Hương Giang Idol - Ảnh 1

Trường Giang khiến Hương Giang ghen tị khi khen Bích Phương vừa hát hay vừa có nhan sắc

Hiếm khi xuất hiện trên sóng truyền hình, lần nhận lời tham gia Ca sĩ giấu mặt 2016 tuần này của ca sĩ Bích Phương khiến khán giả rất mong đợi.

Ở vị trí ghế nóng, những người đồng nghiệp thân thiết trong nghề của Bích Phương gồm nhiều gương mặt quen thuộc như ca sĩ Cường Seven, Quốc Thiên, Đào Bá Lộc, Hương Giang Idol, Chi Dân, diễn viên BB Trần, rapper BigDaddy...

Ca sĩ giấu mặt: Trường Giang liên tục 'chặt chém' Hương Giang Idol - Ảnh 2

Bích Phương là ca sĩ khách mời Ca sĩ giấu mặt 2016 tuần này

Ngay từ phần chào sân, sau bài hát mở màn của giọng ca Có khi nào rời xa, MC Trường Giang đã không tiếc lời tán dương nhan sắc và tài năng của Bích Phương: “Hiếm có ca sĩ nào vừa đẹp vừa hát hay như Phương”.

Hương Giang Idol ngay lập tức lên tiếng: “Anh à! Chắc em chết rồi!”. Trước lời bắt bẻ của đàn em, Trường Giang vội đính chính: “Anh quên! Còn một người nữa là Hương Giang. Anh sai quá!”.

Tuy nhiên, suốt phần giao lưu còn lại của chương trình, Trường Giang lại liên tục đá xoáy, chặt chém Hương Giang Idol khiến khán giả nhiều phen cười nghiêng ngả. Nhất là tình huống nam diễn viên hài cho rằng Hương Giang là một trường hợp cá biệt, càng hát những ca khúc sầu thương càng khiến người ta cảm thấy buồn cười.

Ca sĩ giấu mặt: Trường Giang liên tục 'chặt chém' Hương Giang Idol - Ảnh 3

Ca sĩ giấu mặt: Trường Giang liên tục 'chặt chém' Hương Giang Idol - Ảnh 4

Những màn "chặt chém" và "đá xoáy" Hương Giang của Trường Giang khiến khán giả cùng các nghệ sĩ ngồi trên ghế nóng cười nghiêng ngả

Không đồng ý với với lời nhận xét của đàn anh, Hương Giang ngay lập tức thể hiện một đoạn trong ca khúc “sầu thảm” nhất trong sự nghiệp của bạn thân - Có khi nào rời xa - để chứng minh.

Thế nhưng, nghịch lý ở chỗ, nữ ca sĩ càng hát thì khán giả tại trường quay và những đồng đội ghế nóng lại càng cười lớn, nên sau đó, cô đành ngậm ngùi bỏ cuộc trong sự hả hê của nam MC lém lỉnh.

Ở hậu trường phỏng vấn, đôi bạn Hương Giang - Bích Phương đã bật mí nhiều bí mật của nhau cũng như luôn miệng gọi “bác”, xưng “em” chứng minh tình bạn thân thiết. Được biết, hai ca sĩ từng có thời gian sống chung hơn một năm. Họ tiết lộ họ thu hút lẫn nhau bởi tính cách có nhiều điểm tương đồng: hơi “khùng” và thích “tám” chuyện.

Ca sĩ giấu mặt: Trường Giang liên tục 'chặt chém' Hương Giang Idol - Ảnh 5

Hương Giang - Bích Phương thể hiện sự thân thiết qua các thử thách kiểm tra độ ăn ý

Ở những câu hỏi thử thách sự ăn ý, Hương Giang - Bích Phương hầu như đều đưa ra được câu trả lời tương đồng khiến khán giả một lần nữa thêm hâm mộ tình bạn của họ.

Tập 4 chương trình Ca sĩ giấu mặt sẽ lên sóng trên kênh THVL1 vào lúc 21 giờ tối 16.10.

Tạ Ban
Ảnh: Khôi Nguyên - Trần Anh