Ca sĩ bị bắt vì lăng mạ tiếp viên hàng không, nhân chứng khai gì?

  Báo Giao Thông
  10 liên quanGốc

  Ca sĩ Lee Ryan bị giam giữ trong 12 giờ sau khi có hành vi lăng mạ tiếp viên hàng không trên chuyến bay từ Glasgow đến Sân bay London, Anh.

  Ngày 2/8, Daily Mail đưa tin trên chuyến bay từ Glasgow đến London (Anh), Lee Ryan - thành viên ban nhạc Blue đã lăng mạ các tiếp viên của hãng hàng không British Airways vì họ không phục vụ đồ uống có cồn cho anh.

  Lee Ryan bị bắt vì gây rối trật tự trên máy bay

  Lee Ryan bị bắt vì gây rối trật tự trên máy bay

  Một hành khách chứng kiến vụ việc cho biết: "Anh ta trở nên hung hăng với các nữ tiếp viên khi biết rằng sẽ không được uống rượu như yêu cầu.

  Anh ta rời chỗ ngồi, đi lên đi xuống lối đi dù được yêu cầu ngồi ở chỗ quy định. Anh ta thậm chí còn chạy ra sau rèm cửa của phi hành đoàn. Đó là hành vi điên rồ!".

  "Anh ta hành động một cách thực sự đáng sợ", một hành khách khác nói thêm. Hiện, đại diện phát ngôn của Lee Ryan từ chối bình luận về vụ việc.

  Phát ngôn viên của cảnh sát xác nhận có một người đàn ông 39 tuổi bị bắt vì tội gây rối trật tự công cộng trên máy bay. Anh ta bị tạm giam trong 12 giờ và hiện được tự do để điều tra thêm.

  Lee Ryan

  Lee Ryan

  Trong quá khứ, Lee Ryan nhiều lần cởi mở về chứng nghiện rượu. Anh không thể sống thiếu thức uống có cồn trong 10 năm.

  Năm 2019, nam ca sĩ cố cai nghiện nhưng thỉnh thoảng vẫn uống trong các cuộc xã giao.

  Lee Ryan sinh năm 1983, là ca sĩ, nhạc sĩ người Anh, nổi tiếng khi là thành viên của nhóm nhạc Blue. Nhóm từng có loạt bản hit như: "One Love", "U Make Me Wanna", "Sorry Seems to Be the Hardest Word", "All Rise", "Fly By II"…

  Nhóm tuyên bố ngừng hoạt động vào cuối năm 2004 để các thành viên phát triển dự án solo. Nhưng tới năm 2011, các chàng trai đã tái hợp.

  Bạch Dương

  Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/ca-si-bi-bat-vi-lang-ma-tiep-vien-hang-khong-nhan-chung-khai-gi-d561341.html