Ca sĩ 24 tuổi qua đời trong thảm kịch Itaewon vì cứu bé gái

  Tạp chí Tri Thức Trực Tuyến
  48 liên quanGốc

  Lee Ji Han đã có hành động anh hùng, đầy tình yêu thương dành cho một bé gái, nhưng nam ca sĩ đã ra đi mãi mãi ở tuổi 24.

  Ngày 1/11, Naver đưa tin thông qua lời kể của các nhân chứng trong vụ thảm kịch giẫm đạp tại Itaewon, trong quá trình cố gắng thoát ra khỏi đám đông, Lee Ji Han đã nhìn thấy một cô bé bị ngã. Anh cố gắng cứu bé gái nhưng chính bản thân gặp tai nạn và qua đời.

  Cha mẹ của bé gái đã gửi lời cảm ơn và chia buồn tới gia đình của nam ca sĩ xấu số. Nguyên nhân cái chết của Lee Ji Han đang được bàn luận nhiều trên mạng xã hội Hàn Quốc.

  Nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc thương và ca ngợi hành động dũng cảm, quên mình vì người khác của Lee Ji Han. Nam nghệ sĩ mới 24 tuổi và đang bắt đầu sự nghiệp nghệ thuật.

  Nam ca sĩ Lee Ji Han hy sinh thân mình cứu một bé gái không bị giẫm đạp trong thảm kịch ở Itaewon.

  Nam ca sĩ Lee Ji Han hy sinh thân mình cứu một bé gái không bị giẫm đạp trong thảm kịch ở Itaewon.

  Trước khi qua đời, Lee Ji Han đang quay dở bộ phim Kkokdu's Gye Jeol do đài MBC sản xuất. Đại diện từ đoàn làm phim nói với Spotv News trong Kkokdu's Gye Jeol, Lee Ji Han vào vai Jung Yi Deun - bạn trai cũ của nhân vật Han Gye Jeol (do Im Soo Hyang đảm nhận).

  Các cảnh quay của Lee Ji Han trong phim chưa hoàn thành. Tuy nhiên, đoàn phim chưa quyết định về việc thay thế diễn viên. Đội ngũ sản xuất dự kiến đến tang lễ của Lee Ji Han vào 1/11.

  "Chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới bạn bè và gia đình của Lee Ji Han trong thời gian đau thương này. Mong anh ấy yên nghỉ", đại diện đoàn phim bày tỏ.

  Đêm 29/10, ít nhất 154 người chết, cùng nhiều người khác bị thương - sau khi bị giẫm đạp ở lễ hội Halloween tại khu phố Itaewon của Seoul. Chính phủ Hàn Quốc chỉ định thời gian quốc tang đến ngày 5/11. Tất cả hoạt động giải trí, chương trình truyền hình, kế hoạch ra mắt sản phẩm… đều được nghệ sĩ nước này hoãn lại.

  Lee Ji Han sinh năm 1998, từng xuất hiện trong chương trình sống còn của Mnet là Produce 101 mùa 2 phát sóng năm 2017. Sau đó, anh chuyển sang làm diễn viên và xuất hiện trong một số phim chiếu mạng. Năm 2019, Lee Ji Han có vai diễn đầu tiên trong web-drama Today Was Another Nam Hyun Day. Gần đây, anh ký hợp đồng với 935 Entertainment.

  Tang lễ của Lee Ji Han được tổ chức tại bệnh viện Myeong Ji. Khách có thể đến viếng nam ca sĩ từ 14h ngày 31/10. Lễ đưa tang diễn ra lúc 13h30 ngày 1/11.

  Đồ Nam

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/ca-si-24-tuoi-qua-doi-trong-tham-kich-itaewon-vi-cuu-be-gai-post1370798.html