Cả nhà bỏ chạy khi pin xe máy điện bất ngờ phát nổ lúc đang sạc

Một đôi vợ chồng và cậu con nhỏ đã phải hoảng sợ bỏ chạy khi pin của chiếc xe máy điện bất ngờ phát nổ lúc đang sạc...

Camera an ninh trong nhà đã ghi lại được khoảnh khắc “gây sốc” vào khoảng 9h20 (giờ địa phương) sáng 16/2 tại một căn hộ thuộc Thành phố Tế Nam, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc.

Vào thời điểm đó, trong căn hộ cậu bé đang nằm xem điện thoại trên ghế ở phòng khách. Người mẹ đang dọn dẹp đồ đạc trong phòng bếp còn người cha đang trong phòng ngủ.

Lúc này, chiếc xe máy điện đang dựng tại phòng khách và đang được cắm ổ sạc pin. Bất thình lình, một tiếng nổ lớn phát ra từ cục pin xe máy điện đang sạc.

Cậu bé ngồi trên ghế đứng bật dậy nhưng chưa định hình được tiếng nổ phát ra từ đâu. Người mẹ từ bếp chạy ra nhanh chóng phát hiện nguy hiểm, một tay kéo cậu bé lùi lại đồng thời kêu gọi sự hỗ trợ từ người chồng.

Ông Liu, cha của cậu bé, nghe thấy tiếng động liền lao ra định cắt điện nhưng lại giật mình quay lại vì những tiếng nổ liên tiếp phát ra. Có thể thấy, căn phòng bốc khói mù mịt hòa trong tiếng nổ như đốt pháo hoa.

Cả căn phòng khách ngập trong khói lửa xen lẫn tiếng nổ ngắt quãng, rèm cửa, ghế, bàn... gần đó cháy xém đen. May mắn vụ nổ không gây nguy hiểm đến tính mạng những người trong nhà.

Bảo Trâm

Nguồn Thương Gia: https://thuonggiaonline.vn/ca-nha-bo-chay-khi-pin-xe-may-dien-bat-ngo-phat-no-luc-dang-sac-post549253.html