'Cá mực hầm mật' tập 4 +5: Grunt thanh minh cho bản thân, Đồng Niên bước đầu tỏ tình thất bại

'Cá mực hầm mật' tập 4 +5: Dù chỉ gặp mặt Hàn Thương Ngôn hai lần nhưng Đồng Niên đã tỏ tình với ông chú hơn nhiều tuổi và bị cự tuyệt. Cứ nghĩ sẽ không gặp lại nhau nhưng điều may mắn luôn kéo đến.

Bước sang tập 4 và 5 của Thân ái nhiệt tình yêu thương (Cá mực hầm mật), Lệnh Sơn nhiệt tình dẫn Đồng Niên lên xe theo lệnh của Hàn Thương Ngôn để về khách sạn, cả đoàn K&K đều nháo nhào kêu cô là đại tẩu và Đồng Niên đã rất ái ngại. Về đến khách sạn, Hàn Thương Ngôn muốn Grunt giải trình việc mới xảy ra ở phòng chờ và đoạn tình cảm trên trời rớt xuống này.

Xem thêm: Xếp xó nhiều năm, 5 phim Trung Quốc này bất ngờ được 'xả hàng', rủ nhau lên sóng trong mùa hè năm 2019
Qua nhiều câu cầu xin, năn nỉ của Grunt, Đồng Niên đã nói chỉ biết Hàn Thương Ngôn chứ không hề biết Grunt. Nỗi oan đã được thanh minh, Grunt nhanh chóng rời khỏi phòng để lão đại nói chuyện với cô.

Hàn Thương Ngôn đứng lên nhìn cô và bước lên hỏi lý do thích mình là gì, Đồng Niên chỉ biết lùi cho đến khi lưng chạm phải tường. Sau đó, Đồng Niên giải thích lý do vì sao mình có mặt ở phòng chờ và nhầm lẫn rằng Hàn Thương Ngôn bị bệnh.

Sau khi Đồng Niên nghe xong cuộc gọi phỏng vấn của nhà đài, Hàn Thương Ngôn dẫn Đồng Niên cùng đi dùng cơm.Vì không khí quá lạnh lẽo và yên ắng nên Hàn Thương Ngôn kêu thêm hai thành viên trong nhóm đến nói chuyện.

Xem thêm: Sao Hoa ngữ với tạo hình mái tóc dài bạc trắng
Hai thành viên tích cực “tra hỏi” cô, qua đó biết được Đồng Niên là Vưu Tiểu Ngư nổi tiếng trên mạng và tra Baidu cũng có thể tìm thấy được. Sau nhiều câu hỏi, họ biết được Đồng Niên năm 15 tuổi đã vào đại học, nhận được văn bằng kép, trước mắt đang làm nghiên cứu sinh.

Lúc lên xe để về khách sạn, Hàn Thương Ngôn một câu chào tạm biệt cũng không hề nói làm cho Tiểu Niên đau lòng rơi nước mắt. Tối đến, Đồng Niên đột nhiên lên Baidu tra thông tin về Hàn Thương Ngôn và kết quả hiển thị làm cô tròn mắt. Sau đó qua gặp bạn trai của Lam Môi - người hâm mộ cuồng nhiệt của Gun, thao thao bất tuyệt nói về chiến thắng lúc xưa và thậm chí nói về một số tin đồn vô căn cứ.

Hôm sau, Đồng Niên cùng Lam Môi đến nhà thi đấu (nơi diễn ra trận thi của K&K và SP). Lúc ngồi chờ, các thành viên nhao nhao đòi Hàn Thương Ngôn cho đại tẩu Đồng Niên vào chung, quá bất lực Hàn Thương Ngôn đành chấp nhận. Đới Phong nhanh chóng dẫn Đồng Niên và Lam Môi vào khu vực thi đấu.

Biết được ai là Ngãi Tình, Đồng Niên nhanh chóng đứng dậy và nói cô không nên ngồi ở đây, nếu không bạn gái anh là Ngãi Tình sẽ không thích. Hàn Thương Ngôn nói cô không làm đủ bài tập, thích người khác nhưng không rõ người ta có bạn gái và thậm chí đang còn độc thân.

Xem thêm: 'Trần tình lệnh' tập 19+20: Ngụy Vô Tiện hắc hóa, Ôn Triều cuối cùng cũng chịu quả báo thích đáng

Cuộc thi đấu giữa K&K và SP được diễn ra, kết quả K&K thua trận. Sau khi kết thúc cuộc thi, Hàn Thương Ngôn bắt buộc Đồng Niên nói rõ mọi thứ với mọi người nhưng cô ngập ngừng không nói ra. Chú Hàn cắt đứt mạch suy nghĩ và nói không cần nói câu tạm biệt vì sau này sẽ không còn gặp nhau nữa.

Lâm Ngọc Chi