Cá mập nuốt chửng một phụ nữ ở Australia

Trong khi đi bơi cùng bạn bè, một người phụ nữ Australia đã bị một con cá mập khổng lồ ăn thịt. Bạn bè thậm chí không nhận ra bà đã biến mất cho tới khi họ vào bờ

Ảnh: Daily Star

Ảnh: Daily Star

Theo News 18 và Daily Star, bà Christine Armstrong đã bị cá mập dài 4m tấn công và nuốt trọn trong lúc bơi cùng bạn bè. Dấu hiệu duy nhất cho thấy cá mập hiện diện là một đàn chim đang chao liệng trên mặt nước và cái vây cá mập đang rẽ nước lao về phía họ.

Cho rằng Christine đã lên bờ trước, những người còn lại trong nhóm cùng nhau bơi đến nơi an toàn. Họ ôm nhau trên bãi biển, nhẹ nhõm vì đã sống sót sau cuộc chạm trán. Tuy nhiên, họ không thể tìm thấy Christine.

Ngày hôm sau, điều họ sợ hãi đã trở thành sự thật khi kính bảo hộ và mũ bơi có dính máu của Christine trôi dạt vào bờ. Khi đó, họ nhận ra bà Christine đã bị cá mập tấn công trong khi bơi và thậm chí không kịp kêu cứu.

Chồng bà Christine, ông Rob (44 tuổi) cho biết vụ tai nạn xảy ra trong buổi bơi sáng như thường lệ của nhóm ở giữa bến tàu Tathra và bãi biển Tathra, cách Sydney hơn 320 km về phía nam. Trước đây, khu vực này là một địa điểm câu cá nổi tiếng, bao gồm cả săn bắt cá mập.

“Con cá mập có kích thước khổng lồ và về cơ bản nó đã ăn thịt cô ấy– cô ấy thậm chí còn không biết điều đó đã xảy ra,” ông Rob nói với các phóng viên.

Câu chuyện kinh hoàng xảy ra từ năm 2014 này được kể lại trong một video đăng trên YouTube vào đầu tuần trước. Video thu hút hơn 14.000 lượt xem và vô số bình luận chỉ trong 11 giờ.

Cẩm Tú

Hoài Linh

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/ca-map-nuot-chung-mot-phu-nu-o-australia-2282748.html