Ca khúc 'Người vô hình' của Minh Hằng rần rần trở lại sau màn chạm mặt buồn hiu giữa Hà Hồ và Lệ Quyên

  Khoảnh khắc gặp nhau làm ngơ của Hà Hồ và Lệ Quyên gây sốt mạng xã hội những ngày qua.

  Vừa qua, Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên đã có màn hội ngộ tại một sự kiện đặc biệt. Đáng chú ý, cả hai còn ngồi cùng một chiếc bàn với vị trí khá cận kề, khoảng cách đã không còn xa như trước đây.

  Tuy nhiên, đáng chú ý nhất chính là khoảnh khắc camera ghi lại biểu cảm của Hồ Ngọc Hà khi MC giới thiệu tên ca sĩ Lệ Quyên. Hồ Ngọc Hà trông có vẻ khá "sượng" và không cảm xúc. Trong khi đó, nữ ca sĩ lại có thái độ niềm nở hơn khi MC gọi tên ca sĩ Hương Giang.

  Không chỉ nhận về vô vàn bình luận từ cộng đồng mạng, khoảnh khắc này mới đây đã trở thành nguồn cảm hứng cho các "thánh edit". Cụ thể, một MV chế ca khúc Người vô hình của Minh Hằng đã được "lên dĩa" với sự tham gia bất đắc dĩ của Hà Hồ và Lệ Quyên.

  Bất ngờ thay những câu hát của Minh Hằng lại vô tình rất phù hợp với những gì diễn ra trong bối cảnh của Hà Hồ và Lệ Quyên. "Tuy gần nhau mà hai chúng ta cứ như người vô hình..." có lẽ là câu hát minh họa đúng nhất trong trường hợp này.

  Trước sự kiện này, Hà Hồ, Lệ Quyên và Minh Hằng cũng từng chạm mặt nhau tại đêm chung kết Miss World Việt Nam 2022. Là 2 ca sĩ được chờ đợi nhất trong chung kết Miss World Vietnam 2022, Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên đã có những sân khấu trình diễn vô cùng đặc sắc, ấn tượng.

  Dù trong đêm chung kết, cả 3 không hề có màn hội ngộ trong cùng một khoảnh khắc, thế nhưng sự hiện diện của Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên và Minh Hằng đã nhận được sự bàn tán sôi nổi từ cộng đồng mạng. Trong đó, đa phần là những bình luận mang tính chất "cà khịa" về mối quan hệ của 3 nữ ca sĩ.

  Minh Quân

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/canh-ha-ho-va-le-quyen-bo-nhau-bi-che-mv-ca-khuc-cua-minh-hang-202209281426077222.html