Ca khúc mới nào xuất hiện trong liveshow Bài hát Việt tháng 9?

Những tác giả nào và những ca khúc mới nào sẽ xuất hiện trong liveshow tháng 9 của Bài hát Việt? Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây.

Ca khúc mới nào xuất hiện trong liveshow Bài hát Việt tháng 9? - Ảnh 1

Uyên Linh sẽ xuất hiện tại BHV tháng 9 trong ca khúc Sao anh lặng im của nữ tác giả Trần Nhật Hà. Trước đó, năm 2014, Uyên Linh và Trần Nhật Hà đã từng gặt hái được thành công lớn với ca khúc Có đôi khi. (Ảnh: Uyên Linh FB)

Liveshow tháng 8 của Bài hát Việt 2015 đã khép lại với chiến thắng thuộc về ca khúc Sự sống của ca sĩ kiêm tác giả Y Garia . Ca khúc này đã có thắng lợi vang dội khi chiếm tất cả các giải thưởng nằm trong bình chọn của Hội đồng thẩm định Bài hát Việt, bao gồm: Bài hát của tháng, Nhạc sĩ phối khí hiệu quảCa sĩ thể hiện hiệu quả. Với kết quả này, khán giả cũng đặt nhiều kỳ vọng vào liveshow của chương trình trong tháng 9.

Vậy những ca khúc nào đã được lựa chọn để trình diễn trong đêm liveshow tháng 9 sẽ diễn ra vào ngày 25/9? Hãy cùng xem danh sách được công bố bởi BTC chương trình.

STT Bài hát Tác giả Ca sĩ thể hiện NS Phối khí
1 Lon ton à, lon ton ơi Hà Quang Minh Thùy Chi Dũng Đà Lạt
2 Tăng ga Phúc Bồ Nhóm PB Nation Phúc Bồ
3 Về với đông Vũ Minh Tâm Nhật Thủy Idol Vũ Minh Tâm
4 Sao anh lặng im Trần Nhật Hà Uyên Linh Trần Nhật Hà
5 Say nắng Đinh Uyên Hà My The Voice Thanh Tâm
6 Nơi thành phố khác Bụi gió Bụi gió Bụi gió

Liveshow Bài hát Việt tháng 9 sẽ diễn ra vào 21h ngày 25/9 tại Trung tâm tổ chức sự kiện Queen Hall, TP.HCM. Chương trình sẽ được THTT trên kênh VTV6.