Ca khúc biểu diễn cả trăm lần nhưng Tóc Tiên vẫn có cảm giác hồi hộp khi tái thu âm

Đây chính là bản hit lớn trong sự nghiệp âm nhạc của Tóc Tiên!

Trên story trang Instagram cá nhân, mới đây Tóc Tiên đã đăng tải khoảnh khắc nữ ca sĩ xuất hiện trong phòng thu âm với trang phục đơn giản, tự tin diện mặt mộc. Theo chia sẻ từ Tóc Tiên, nữ ca sĩ đã có buổi thu âm lại cho ca khúc Có ai thương em như anh - bản hit lớn nhất trong sự nghiệp của cô.

Cùng với khoảnh khắc say sưa thu âm, Tóc Tiên cũng đính kèm dòng chú thích: "Có việc phải thu lại #CATENA (Có ai thương em như anh), cái bài hát trăm lần mà sao vô phòng thu vẫn hồi hộp". Đúng như Tóc Tiên cho biết, Có ai thương em như anh là ca khúc hit được khán giả cực kỳ yêu mến, thế nên Tóc Tiên đã từng mang ca khúc này đi biểu diễn ở hàng trăm sân khấu lớn nhỏ, sự kiện khác nhau suốt nhiều năm qua. Thế nhưng, khi vào phòng thu để thể hiện lại bài hát này, nữ ca sĩ vẫn không khỏi hồi hộp. Đồng thời, người hâm mộ cũng vui mừng vì rất có thể Tóc Tiên sẽ cho ra mắt một phiên bản mới của CATENA!

Có ai thương em như anh là một sáng tác của nhạc sĩ Bùi Công Nam với phần hòa âm phối khí của ông xã là Hoàng Touliver, sản phẩm này được Tóc Tiên giới thiệu đến khán giả vào năm 2018. Sau Em không là duy nhất, Có ai thương em như anh đánh dấu sự trở lại của Tóc Tiên với dòng nhạc ballad nhưng không quá não nề, ủy mị.

Với phần âm nhạc bắt tai, ca từ đẹp cùng thông điệp đầy ý nghĩa, Có ai thương em như anh sau khi ra mắt đã tạo được hiệu ứng vô cùng mạnh mẽ cùng vô số lời khen ngợi từ khán giả, giới chuyên môn. Sau 5 năm ra mắt. MV Có ai thương em như anh đã đạt hơn 70 triệu lượt xem trên Youtube, liệu rằng với những thành công đã đạt được, Tóc Tiên sẽ sớm "chiêu đãi" khán giả bằng một món quà đặc biệt nào đây?

Thời gian qua, Tóc Tiên là cái tên hoạt động khá năng nổ của làng nhạc khi chạy show rất thường xuyên trên khắp các sân khấu ca nhạc trong và ngoài nước. Đồng thời, một số sản phẩm âm nhạc được Tóc Tiên phát hành trong thời gian qua cũng đạt được những thành công ấn tượng.

Bình Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/ca-khuc-khien-toc-tien-hoi-hop-khi-tai-thu-am-202311300952443405.html