Cả đội “giải trí” không lành mạnh, HLV làm ngơ

Vị HLV đã bị chỉ trích dữ dội vì để các thành viên trong đội thoải mái giải trí không lành mạnh.

Giới thể thao Mỹ vốn nhiều tài năng nhưng cũng chẳng thiếu scandal. Vụ việc các thành viên của đội bóng rổ trường Đại học Louisville tổ chức mua vui tập thể theo cách không được lành mạnh mới đây đã khiến nhiều người cũng phải giật mình.

Cả đội “giải trí” không lành mạnh, HLV làm ngơ - Ảnh 1

HLV Pitino (phải) bị chỉ trích dữ dội

Theo đó, trợ lý HLV Andre McGee là người đứng ra tổ chức dắt mối một số chân dài về để cho các cầu thủ cũng như một số thành viên khác của đội xả stress.

Tất nhiên là cách “giải trí” của họ không được lành mạnh. Các cô nàng này thường xuất hiện sau các buổi tập hoặc các trận thi đấu để giúp các anh chàng xả hơi bằng những màn biểu diễn múa khỏa thân. Không dừng lại ở đó, họ còn sẵn sàng phục vụ “từ A tới Z” cho bất kỳ ai có nhu cầu.

Số tiến Andre McGee đã phải chi ra để tạo không khí “vui tươi” trong phòng thay đồ này ít nhất là 5400 USD (hơn 120 triệu VNĐ).

Càng sốc hơn khi vụ việc vỡ lở, người ta biết được rằng HLV Rick Pitino, người chịu trách nhiệm quản lý đội luôn biết được hết tình hình. Tuy nhiên ông không chỉ làm ngơ mà còn thi thoảng góp mặt trong các cuộc vui với vai trò “người giám sát”.

Hiện Hiệp hội VĐV trung học quốc gia Mỹ (NCAA) đang nghiên cứu để đưa ra những án phạt thích đáng cho những người có liên quan. Riêng HLV Pitino nhiều khả năng sẽ bị cấm chỉ đạo tới 9 trận.

Mới nhất ông này đã đưa ra lời xin lỗi nhưng vẫn một mực khẳng định mình không sai trong vụ này: “Chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi tới các CĐV, tới trường Đại học rất nhiều lần.”

PL (Tổng hợp)