Cả chuyến bay bị hoãn vì hành khách nhí không chịu thắt dây an toàn

COLOMBIA - Một chuyến bay chật kín hành khách đã bị hoãn tới một giờ đồng hồ vì một em bé không chịu thắt dây an toàn.

Những hành khách trên chuyến bay Latam 4049, chuẩn bị bay từ Santa Marta đến Bogota, Colombia, đã phải đợi trên đường băng trong khi cậu bé nhất quyết không vâng lời.

Cơ trưởng chuyến bay cuối cùng buộc phải quay trở lại cổng sau khi hành khách nhí không chịu khuất phục.

Hành khách nhí không chịu thắt dây an toàn đã bị mời xuống máy bay. Ảnh: X/Metro

Hành khách nhí không chịu thắt dây an toàn đã bị mời xuống máy bay. Ảnh: X/Metro

Trong video, có thể nghe thấy nhiều hành khách lớn tiếng yêu cầu tiếp viên đưa cậu bé ra ngoài, một số người khác nói 'làm gì đó đi!'.

Theo El Colombiano, đứa trẻ cuối cùng đã được đưa ra khỏi máy bay.

Một tiếp viên cho biết: “Quý khách thân mến, chúng tôi xin thông báo rằng nếu không tuân thủ các quy định của chuyến bay, chúng tôi không thể khởi hành. Nếu có bất kỳ hành khách nào không tuân thủ, chúng tôi buộc phải quay lại".

"Và bây giờ chúng tôi đang chờ những hành khách không tuân thủ quy định vui lòng xuống tàu. Chúng tôi không thể bắt đầu chuyến bay theo cách này vì lý do an toàn", một nữ tiếp viên thông báo.

Sau khi quay lại cổng, một nhân viên hàng không đã hỗ trợ hai cha con xuống máy bay.

Nhiều du khách thậm chí phải cởi cả áo vì quá nóng. Ảnh: Mshare

Nhiều du khách thậm chí phải cởi cả áo vì quá nóng. Ảnh: Mshare

Trong khi đó, nhiều hành khách đã buộc phải cởi bỏ phục trang khi bị mắc kẹt trong chiếc máy bay hỏng điều hòa giữa trời nắng nóng ở một sân bay Hy Lạp.

Những hành khách trên chuyến bay chuẩn bị đi Doha, Qatar, liên tục khó thở và đổ mồ hôi đầm đìa khi bị mắc kẹt trên đường băng ít nhất ba giờ đồng hồ.

Nhiệt độ ở Athens thời điểm đó được ghi nhận ở ngưỡng 38 độ C và liên tục tăng lên, buộc Văn phòng Khí tượng Hellenic phải đưa ra cảnh báo.

Acropolis là một trong những điểm thu hút khách du lịch buộc phải đóng cửa trong đợt nắng nóng, cùng với các trường học ở thủ đô Hy Lạp.

Đỗ An

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/ca-chuyen-bay-bi-hoan-vi-hanh-khach-nhi-khong-chiu-that-day-an-toan-2292029.html