Cá cảnh đắt tiền sẽ xuất hiện tại Hội chợ nông nghiệp Hi-tech Agro 2016

Khu vực trưng bày cá cảnh đắt tiền sẽ được thiết kế theo hình thức thủy cung để khách tham quan chiêm ngưỡng cá Koi, cá đĩa, cá ông tiên, cá beta, cá vàng , cá neon, cá phát tài, cá sam, cá gan phát sáng…

Ngoài gian hàng của các cơ sở sản xuất đến từ 20 tỉnh thành, Hội chợ triển lãm Nông nghiệp công nghệ cao và Công nghiệp thực phẩm năm 2016 (Hi-tech Agro 2016) còn có khu vực giới thiệu cá cảnh. Hội chợ sẽ được diễn ra từ ngày 10/11 – 14/11/2016 tại Công viên Lê Văn Tám (đường Hai Bà Trưng, P.Đa Kao, Q.1).

So với 4 lần trước, ban tổ chức Hi-tech Agro 2016 cho biết hội chợ năm nay sẽ có một số điểm mới và có sự hỗ trợ cho các đơn vị lần đầu tham gia. Khu vực dự kiến sẽ thu hút đông đảo khách tham quan là khu triển lãm – thương mại cá cảnh.

Cá cảnh đắt tiền sẽ xuất hiện tại Hội chợ nông nghiệp Hi-tech Agro 2016 - Ảnh 1

Nhiều loài cá cảnh có giá trị cao sẽ được giới thiệu tại Hội chợ Hi-tech Agro 2016 tại TP.HCM (Ảnh: Nguyễn Cường)

Khu vực này sẽ được thiết kế theo hình thức thủy cung để khách tham quan những loại cá cảnh đẹp, có giá trị cao được các nghệ nhân, cơ sở nuôi cá cảnh tại TP.HCM mang đến. Có thể kể đến một số loài như cá Koi, cá đĩa, cá ông tiên, cá beta, cá vàng , cá neon, cá phát tài, cá sam, cá gan phát sáng…

Ngoài ra, còn có hơn 20 gian hàng thương mại của các cơ sở nuôi, cung cấp cá cảnh; các cơ sở sản xuất, cung cấp cây thủy sinh, hồ thủy sinh; cơ sở thiết kế nuôi cá - trồng rau công nghệ tuần hoàn khép kín.

Bên cạnh trưng bày, giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao, thực phẩm an toàn, trong ngày 11/11 ban tổ chức còn tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư các Khu Nông nghiệp công nghệ cao mở rộng năm 2016 và hội thảo “Định hướng phát triển cá cảnh TP.HCM giai đoạn 2016 – 2020”.

Phương Anh Linh