C. Ronaldo hội ngộ bồ siêu mẫu ở kỳ nghỉ

Trên trang cá nhân, Irina Shayk gây chú ý khi chia sẻ ảnh cặp đôi má kề má thân mật trong kỳ nghỉ.

Bức ảnh được đăng trên Instagram và Facebook của siêu mẫu Nga làm nhiều fan tò mò về kỳ nghỉ của hai người. Có ý kiến cho rằng cặp đôi hội hội trong kỳ nghỉ tại đảo Mykonos, Hy Lạp mới đây của C. Ronaldo. Tuy nhiên, cũng có người khẳng định CR7 và Irina đang nghỉ ở một địa điểm bí mật.

Có vẻ Irina và C. Ronaldo không hội ngộ ở Hy Lạp vì hôm 4/7, siêu sao Real được trông thấy ra sân bay kết thúc kỳ nghỉ giải sầu sau thất bại World Cup. Thủ quân Bồ Đào Nha đi một mình, không có bóng dáng bạn gái siêu mẫu ở bên cạnh.

Trong thời gian C. Ronaldo vui vẻ ở Mykonos, Irina bận rộn với các buổi chụp ảnh quảng cáo, cho tạp chí và ra mắt bộ phim điện ảnh đầu tay 'Hercules' tại London, Anh.

Vài ngày trước, C. Ronaldo được trông thấy đi chơi tối ở Hy Lạp cùng bạn bè. Siêu sao thời trang tươi cười đi chơi, có vẻ không còn bận lòng vì rời World Cup quá sớm.

Khi mới tới Mykonos, C. Ronaldo chia sẻ bức ảnh chụp nghệ thuật lúc bình minh cùng chia sẻ: 'Bắt đầu kỳ nghỉ với việc chơi với mặt trời tại nơi tuyệt đẹp này. Cảm ơn các bạn vì đã ủng hộ suốt mùa giải qua'.

Hoàng Trang