BXH sao nam được tìm kiếm nhiều nhất Google: Vương Nhất Bác không phải đối thủ của Tiêu Chiến

Vương Nhất Bác, Vương Hạc Đệ hay Dương Dương đều không thể vượt qua Tiêu Chiến trong BXH sao nam được tìm kiếm nhiều nhất Google 5 năm gần đây.

BXH sao nam Cbiz được tìm kiếm nhiều nhất Google

Danh sách những sao nam Hoa ngữ được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong 5 năm qua đã chính thức lộ diện, với sự góp mặt của nhiều cái tên quen thuộc, đình đám như Tiêu Chiến, Dương Dương, Vương Hạc Đệ, Vương Nhất Bác...

Theo danh sách được công bố, Tiêu Chiến - đỉnh lưu đoạn tầng Cbiz phát huy sức ảnh hưởng lớn của bản thân, trở thành sao nam được tìm kiếm nhiều nhất Google trong suốt 5 năm qua. Anh cùng với Vương Nhất Bác bật lên sau cơn sốt toàn cầu Trần Tình Lệnh, bộ phim lên sóng từ hồi 2019, kể từ đó đến nay, cả Tiêu Chiến và người anh em tốt của anh vẫn luôn đứng vững vàng ở vị trí đỉnh lưu, nhân khí, giá trị thương mại đều cao ngất ngưởng.

Tiêu Chiến đang là nghệ sĩ có giá trị thương mại cao nhất hiện nay trong dàn sao nam Cbiz.

Tiêu Chiến đang là nghệ sĩ có giá trị thương mại cao nhất hiện nay trong dàn sao nam Cbiz.

Vương Nhất Bác xếp thứ ba trong BXH các sao nam Cbiz có lượt tìm kiếm nhiều nhất Google 5 năm qua.

Dân tình đang chứng kiến sự phi thăng của Vương Hạc Đệ khoảng hai năm trở lại đây, sau dự án phim Thương Lan Quyết. Bộ Dĩ Ái Vi Doanh của anh, hợp tác cùng Bạch Lộc tuy vấp phải nhiều điều tiếng nhưng không thể phủ nhận, độ thảo luận về phim lẫn vai diễn Thời Yến do Vương Hạc Đệ đảm nhận rất lớn, giúp tên tuổi của anh càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, đặc biệt là tại khu vực Đông Nam Á.

Dựa vào kết quả của bảng thống kê, Vương Hạc Đệ mặc dù chỉ đứng thứ 6 trong Top 20 sao nam được tìm kiếm nhiều nhất Google 5 năm qua, nhưng tính trong ba tháng trở lại đây, anh đã xuất sắc vượt mặt Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Dương Dương... chiếm được hạng nhất.

Vương Hạc Đệ vẫn đang duy trì tốt nhiệt lượng của mình kể từ thời Thương Lan Quyết đến nay.

Cũng trong Top 20 sao nam được lượt tìm kiếm nhiều nhất Google, còn có Dương Dương, Hứa Khải, La Vân Hi, Nhậm Gia Luân, Trần Triết Viễn...

Trần Triết Viễn năm 2023 lên sóng Vụng Trộm Không Thể Giấu và thành công nhận được vô số tình cảm từ khán giả, sự nghiệp của anh nhờ vậy cũng vươn lên một tầm cao mới, tài nguyên vốn đã ổn định lại càng dồi dào và chất lượng hơn trước.

Tuy diễn xuất còn gây tranh cãi nhưng không thể phủ nhận Dương Dương đang là người có sự nghiệp nổi bật nhất trong "Tứ đại lưu lượng" thời đầu.

Năm 2023 là một năm bùng nổ của Thành Nghị khi Liên Hoa Lâu của anh được công chúng đón nhận nồng nhiệt.

Trần Triết Viễn có bước tiến dài trong sự nghiệp nhờ Vụng Trộm Không Thể Giấu, nên duyên cùng Triệu Lộ Tư.

Top 20 sao nam Cbiz được tìm kiếm nhiều nhất Google 5 năm qua:

1. Tiêu Chiến

2. Vương Gia Nhĩ (Jackson Wang)

3. Vương Nhất Bác

4. Dương Dương

5. Trương Nghệ Hưng

6. Vương Hạc Đệ

7. Lộc Hàm

8. Hứa Khải

9. Nhậm Gia Luân

10. Châu Thâm

11. Lâm Nhất

12. Ngô Lỗi

13. La Vân Hi

14. Dịch Dương Thiên Tỉ

15. Vương Tuấn Khải

16. Tống Uy Long

17. Trần Triết Viễn

18. Thành Nghị

19. Lý Hiện

20. Cung Tuấn

Anh Tú

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/bxh-sao-nam-cbiz-duoc-tim-kiem-nhieu-nhat-google-tieu-chien-dan-dau-202404030142460726.html