BXH sao Cbiz tuần 3 tháng 7: Tiêu Chiến - Địch Lệ Nhiệt Ba quán quân, Vương Nhất Bác theo sau

  3 liên quanGốc

  Tiêu Chiến tiếp tục giữ vị trí ngôi vương trong bảng xếp hạng nghệ sĩ được yêu thích giữa tháng 7, Địch Lệ Nhiệt Ba vươn lên dẫn đầu cho thấy sức hút của cô trước khi phim mới lên sóng.

  Vào ngày 21/07 vừa qua, Powerstar đã phát hành bảng xếp hạng cho những diễn viên Cbiz thông qua chỉ số ảnh hưởng đến công chúng từ ngày 12/07 đến ngày 18/07. Được biết, kết quả này dựa trên thống kê tương tác, bình chọn từ các phiếu bầu của cư dân mạng, người hâm mộ về độ nổi tiếng và sức ảnh hưởng của những nam/nữ diễn viên trên mạng xã hội Weibo ở xứ Trung trong một tuần. Theo đó, kết quả cuối cùng như sau:

  Top 10 nam diễn viên hàng đầu

  Top 10 nam diễn viên đang được yêu thích nhất hiện nay.

  Mỹ nam Trần tình lệnh Tiêu Chiến duy trì vị trí đầu bảng trong 10 tuần liên tiếp. Tiêu Chiến cho thấy sức ảnh hưởng đáng nể của mình khi anh chàng liên tục thống trị trên các bảng xếp hạng. Nam thần tượng liên tiếp giữ vị trí ngôi vương, vượt mặt nhiều tên tuổi hàng đầu Cbiz.

  Mới đây, hành động quyên góp từ thiện của Tiêu Chiến cũng đã nhận về cơn mưa lời khen từ phía cộng đồng mạng và người hâm mộ vì việc làm nghĩa cử cao đẹp. Nửa đầu năm qua, việc trở lại hoạt động mạnh mẽ với nhiều dự án phim ảnh và đại ngôn quảng cáo mới là động lực giúp Tiêu Chiến đem về khoản thu không nhỏ.

  Nam diễn viên cũng không quên góp một phần tiền vào công việc làm từ thiện. Cũng nhờ đó mà anh được lòng trong mắt công chúng và được người hâm mộ yêu mến nhiều hơn.

  Ngoài ra, Tiêu Chiến chuẩn bị trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim “Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn”. Một nguồn tin cho biết Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn sẽ lên sóng vào ngày 5/8 trên đài Hồ Nam và Tencent. Sau rất nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng thì fan cũng đã được thấy lịch ra mắt cụ thể của tác phẩm.

  Về phía Vương Nhất Bác, mỹ nam này đang gây sốt với bộ phim truyền hình mới Lý tưởng chiếu rọi, độ nổi tiếng của mỹ nam sinh năm 1997 không hề suy giảm.

  Từ năm ngoái, tên tuổi Vương Nhất Bác đã có chỗ đứng vững trong làng giải trí, chúng ta đều đã quen với việc anh chiếm những vị trí đầu tiên.

  Mỹ nam Cung Tuấn hiện đang tham gia bộ phim “Xin Chào Ngọn Lửa Xanh”. Nhờ thành công của Sơn hà lệnh mà tác phẩm Xin chào, ngọn lửa xanh của Cung Tuấn được khán giả dành sự quan tâm đặc biệt.

  Trước khi phim ra mắt, những hình ảnh tạo hình của Cung Tuấn trong poster, teaser trailer quảng cáo phim cũng được fan hết lời khen ngợi.

  Tuy nhiên, bộ phim khi lên sóng dường như lộ khuyết điểm, ít tiếng tăm, nam diễn viên nhận chỉ trích khi vai diễn này đối với anh không phù hợp. Cụ thể cư dân mạng soi ra cách đọc thoại yếu ớt, tốc độ nói chậm, cảm xúc kém, không thể hiện được sự bình tĩnh, gan dạ của người lính cứu hỏa qua phần diễn xuất của Cung Tuấn.

  BXH nam diễn viên Cbiz tuần 3 tháng 7

  1. Tiêu Chiến

  2. Vương Nhất Bác

  3. Cung Tuấn

  4. Hứa Khải

  5. Trương Triết Hạn

  6. Dương Dương

  7. Chu Nhất Long

  8. Nhậm Gia Luân

  9. Bạch Kính Đình

  10. Đặng Luân

  Các thứ hạng tiếp theo lần lượt thuộc về Trương Triết Hạn và Hứa Khải. Tuy nhiên, Đặng Luân rơi xuống cuối bảng và đặc biệt là Dương Dương vươn lên hạng 6.

  Top 10 nữ diễn viên hàng đầu

  Mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục thống trị bảng xếp hạng trong trong tuần này.

  Có thể nói là nửa năm qua là mùa bội thu của Địch Lệ Nhiệt Ba. Khi cô đảm nhận vai chính trong Trường ca hành hợp tác cùng các diễn viên nổi tiếng như Ngô lỗi, Lưu Vũ Ninh, Triệu Lộ Tư giúp phim trở thành một trong những tác phẩm truyền hình cổ trang tạo tiếng vang nhất trong nửa năm đầu 2021.

  Chưa kể nửa năm sau 2021, vào cuối tháng 7 này Địch Lệ Nhiệt Ba còn một tác phẩm truyền hình hiện đại ngọt ngào hợp tác cùng nam thần Dương Dương trong Em là niềm kiêu hãnh của anh đang được các mọt phim ngày đêm trông ngóng.

  Trong tuần này, Dương Mịch vươn lên vị trí Á quân sau khi "hạ bệ" Dương Tử xuống hạng 3.

  BXH nữ diễn viên Cbiz tuần 3 tháng 7

  1. Địch Lệ Nhiệt Ba

  2. Dương Mịch

  3. Dương Tử

  4. Triệu Lệ Dĩnh

  5. Tống Thiến

  6. Trương Tử Phong

  7. Cúc Tịnh Y

  8. Lý Thấm

  9. Đàm Tùng Vận

  10. Cảnh Điềm

  Võ Phương

   Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/10-sao-cbiz-hot-giua-thang-7-tieu-chien-dich-le-nhiet-ba-quan-quan-202107221154176098.html