BXH sao Cbiz hot nhất Douyin: Bạch Lộc đè bẹp Dương Mịch - Dương Tử, Vương Nhất Bác thất sủng

Bạch Lộc đang ngày càng nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng, lượt view trên Douyin của cô cao hơn rất nhiều Dương Mịch, Lưu Diệc Phi hay Dương Tử.

Hậu Trường Nguyệt Tẫn Minh, sự nghiệp của Bạch Lộc có thêm bước phát triển mới vượt bậc hơn, danh tiếng nữ diễn viên ở thời điểm hiện tại cũng nâng lên vài phần.

Trong BXH sao Cbiz có lượt xem tăng trưởng cao nhất Douyin vừa được công bố mới đây, Bạch Lộc vượt qua các tên tuổi nổi bật khác như Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch, Vương Nhất Bác, Dương Tử,... để dành được ngôi nhất bảng, số view cũng có khoảng cách khá lớn so với hai sao nam xếp ở hạng 2 và 3 là Trương Lăng Hách cùng Vương Hạc Đệ.

Bạch Lộc dẫn đầu bảng thống kê.

Bạch Lộc dẫn đầu bảng thống kê.

Bạch Lộc là ngôi sao trẻ hiếm hoi hiện nay của làng phim Hoa ngữ có tới hai dự án ra mắt khán giả chung một thời điểm, đó là Dĩ Ái Vi Doanh Ninh An Như Mộng. Nhìn chung, cả hai tác phẩm này đều có điểm làm tốt và chưa tốt, số lượng khán giả cảm thấy chưa thật sự thỏa mãn khi xem phim cũng tương đối nhiều.

Nhưng ở một khía cạnh khác, cả Dĩ Ái Vi Doanh lẫn Ninh An Như Mộng đều đạt được một số thành tích ấn tượng, bộ phim đánh dấu hợp tác giữa Vương Hạc Đệ - Bạch Lộc còn được chứng nhận "bạo khoản".

Bạch Lộc trong Dĩ Ái Vi Doanh, hợp tác cùng Vương Hạc Đệ.

Tạo hình của Bạch Lộc ở Ninh An Như Mộng.

Phần thể hiện của Trương Lăng Hách ở Ninh An Như Mộng bị chê trách không ít. Thiết lập Tạ Nguy trong nguyên tác được đánh giá cao, vô số khán giả tin tưởng rằng chỉ cần diễn tròn vai, Tạ Nguy sẽ giúp Trương Lăng Hách phi thăng lên hàng đại lưu lượng, thế nhưng hy vọng càng lớn thì thất vọng càng nhiều. Trương Lăng Hách diễn xuất rất thất thường, kha khá cảnh không thể lột tả hết được cảm xúc nhân vật.

Trương Lăng Hách vẫn chưa thể phi thăng nhờ Ninh An Như Mộng.

Cảnh Điềm - Hứa Khải cũng có phim lên sóng trong khoảng thời gian này, đó là Lạc Du Nguyên. Trên thực tế, nội dung phim được xây dựng cuốn hút, thiết lập nhân vật nam cường, nữ cường thú vị, diễn xuất của cả Cảnh Điềm lẫn Hứa Khải đều tròn vai, mang lại cảm xúc cho khán giả. Nhìn chung, đây là một dự án đáng thưởng thức và đáng được nhiều người biết tới hơn nữa.

Cảnh Điềm - Hứa Khải trong Lạc Du Nguyên.

Dương Mịch xếp thứ 11 trong BXH.

Top 15 sao Cbiz có lượt xem tăng trưởng cao nhất Douyin (ngày 25/11):

1. Bạch Lộc

2. Trương Lăng Hách

3. Vương Hạc Đệ

4. Địch Lệ Nhiệt Ba

5. Cảnh Điềm

6. Vương Tinh Việt

7. Hứa Khải

8. Thành Nghị

9. Bạch Kính Đình

10. Lưu Thi Thi

11. Dương Mịch

12. Châu Kiệt Luân

13. Vương Nhất Bác

14. Dương Tử

15. Lưu Diệc Phi

Anh Tú

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/bxh-sao-cbiz-hot-nhat-douyin-bach-loc-de-bep-duong-mich-duong-tu-202311281849050865.html