BXH các đội nhì bảng tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á mới nhất

  42 liên quanGốc

  Cập nhật bảng xếp hạng các đội nhì bảng có thành tích tốt nhất ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á tính đến ngày 13/6.

  Chiều 13/6, Hàn Quốc có màn lội ngược dòng ấn tượng trước Lebanon ở lượt trận cuối bảng H vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Với chiến thắng 2-1, Hàn Quốc kết thúc vòng loại thứ 2 ở ngôi đầu với 16 điểm, Lebanon đứng thứ 2 với 10 điểm. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Lebanon chắc chắn sẽ đứng dưới ĐT Việt Nam trong trường hợp đoàn quân của HLV Park Hang Seo rơi xuống nhì bảng G.

  Hàn Quốc đánh bại Lebanon (Ảnh: Reuters).

  Hiện tại, ĐT Việt Nam đang dẫn đầu bảng G với 17 điểm. Nếu thất bại trước UAE ở lượt cuối và rơi xuống nhì bảng, chúng ta vẫn có 11 điểm (sau khi trừ 6 điểm cho 2 chiến thắng trước đội cuối bảng Indonesia) thì vẫn đứng trên Lebanon.

  Trước đó, ĐT Việt Nam cũng nhận tin vui là đội nhì bảng F đã chính thức bị loại khỏi cuộc đua giành vé đi tiếp. Do đó, ĐT Việt Nam chỉ cần đứng trên một đội nhì bảng nữa là sẽ giành vé vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á.

  BXH các đội nhì bảng tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á mới nhất sau khi trừ kết quả với các đội đứng thứ 5 của mỗi bảng.

  Theo lịch, ĐT Việt Nam sẽ đối đầu với ĐT UAE vào lúc 23h45 ngày 15/6 tới. Báo điện tử VOV sẽ tường thuật trực tuyến, mời quý độc giả quan tâm theo dõi./.

  PV/VOV.VN

   Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/bxh-cac-doi-nhi-bang-tai-vong-loai-world-cup-2022-khu-vuc-chau-a-moi-nhat-865797.vov