BXH 10 phim Hàn gây tiếng vang nhất tuần thứ 3 tháng 9: Tân binh quái vật gọi tên 'Yumi's Cells'

  Tạp chí SaoStar
  157 liên quanGốc

  Dù đã tạm biệt khán giả từ lâu nhưng 'Hospital Playlist' vẫn chứng minh sức ảnh hưởng của mình.

  Vừa qua, công ty Good Data đã công bố bảng xếp hạng nổi tiếng của phim truyền hình đang được phát sóng ở Hàn Quốc vào tuần thứ 3 của tháng 9/2021.

  Sau cái kết ngọt ngào ở tập cuối, Hospital Playlist 2 đã thành công chiếm lĩnh vị trí số 1 trong BXH. Dù đã chia tay khán giả hơn một tuần nhưng những dư âm của bộ phim vẫn đọng lại trong tâm trí khán giả.

  Ví trí thứ 2 thuộc về Hometown Chachacha. Dù có giảm nhiệt hơn so với các tuần trước nhưng bộ phim vẫn giữ vững được thứ hạng cao. Ở những tập gần đây, người xem dần nhìn thấy bộ đôi chính đang có tiến triển tình cảm khá tốt. Nhiều người tin chắc rằng ở những tập tới đây, cả hai người họ sẽ có bước tiến mới vượt trên mức tình bạn.

  Lovers Of The Red Sky vẫn kiên trì duy trì thứ hạng 3. Dù bộ phim đã có nụ hôn đầu tiên của Ahn Hyo Seop và Kim Yoo Jung nhưng sức hút của tác phẩm vẫn chưa thực sự bùng nổ.

  Dù mới ra mắt khán giả chưa được bao lâu nhưng Yumi's Cells nhanh chóng leo lên thứ hạng thứ 4. Bộ phim xoay quanh nhân viên văn phòng Yumi (Kim Go Eun) đang cố gắng lấy lại tinh thần sau cuộc tình đổ vỡ. Đồng hành với Kim Go Eun còn có sự tham gia của Ahn Bo Hyun, Minho (SHINee), Jinyoung (GOT7),..

  Các vị trí tiếp theo thuộc về các bộ phim như The Veil, One The Woman, High Class,...

  One The Woman

  One The Woman

  The Veil

  The Veil

  BXH 10 phim Hàn gây tiếng vang nhất tuần thứ 3 của tháng 9/2021:

  1. Hospital Playlist 2

  2. Hometown Cha-Cha-Cha

  3. Lovers Of The Red Sky

  4. Yumi’s Cells

  5. The Veil

  6. One The Woman

  7. Lost

  8. Revolutionary Sisters

  9. High Class

  10. Police University

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/bxh-10-phim-han-gay-tieng-vang-nhat-tuan-thu-3-thang-9-tan-binh-quai-202109250859105581.html