Busquets: 'Barcelona không phải cỗ máy'

Dù lên tiếng chịu trách nhiệm sau thất bại trước Celta Vigo nhưng tiền vệ Sergio Busquets cũng khẳng định, Barcelona không phải những cỗ máy.

Busquets: 'Barcelona không phải cỗ máy' - Ảnh 1

Busquets nhận trách nhiệm. Ảnh: Internet.

Đêm qua (02/10), Barcelona có chuyến làm khách được dự báo đầy khó khăn đến chảo lửa Baláidos của Celta Vigo. Và thực tế trên sân cho thấy, CLB xứ Catalan đã mắc quá nhiều sai lầm và để thua chung cuộc 3-4.

Thất bại này đã phơi bày khá nhiều vấn đề ở hàng thủ Barcelona, chưa kể hàng công của họ cũng thi đấu cực kỳ bế tắc. Sau trận đấu, đích thân tiền vệ Sergio Busquets đã lên tiếng chịu trách nhiệm.

Chia sẻ với báo giới, Sergio Busquets cho hay: "Rõ ràng tôi là một trong số cầu thủ phải đứng ra chịu trách nhiệm cho thất bại này. Tôi đã không hoàn thành tốt công việc của mìn, nhất là khi chơi ở một vị trí khá quan trọng.

Chúng tôi sẽ phải cố gắng để trở lại mạch chiến thắng. Barcelona đã liên tục đánh bại mọi đối thủ và đoạt được vô số danh hiệu nhưng chúng tôi không phải là robot, không phải là những cỗ máy. Thất bại này sẽ giúp chúng tôi mạnh mẽ hơn."

Sau vòng 7 La Liga, Atletico Madrid bất ngờ vươn lên dẫn đầu BXH sau khi Real Madrid cũng có trận hòa bạc nhược 1-1 trước Eibar. Đó đã là trận hòa thứ 4 liên tiếp của Kền kền, ngược lại Barcelona hiện đã rớt xuống vị trí thứ 4.

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 16:00 03/10/2016