BURGER KING® VÀ FOODPANDA khởi động quan hệ hợp tác độc quyền tại Hà Nội

FOODPANDA- công ty đứng đầu trong lĩnh vực đặt hàng thức ăn trực tuyến toàn cầu và BURGER KING®, thương hiệu thức ăn nhanh lớn thứ 2 thế giới, đã công bố chương trình hợp tác độc quyền tại Hà Nội tiếp theo thành công từ quan hệ hợp tác độc quyền tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Từ tháng 12 năm 2014, quan hệ hợp tác chiến lược giữa foodpanda Việt Nam và BURGER KING® đã mở ra một kênh phân phối mới hiệu quả cho những khách hàng của BURGER KING® tại Hồ Chí Minh, theo đó người hâm mộ món bánh burger có thể đặt những món yêu thích ngay tại nhà hoặc văn phòng của mình. Ngày hôm nay, những ai ở Hà Nội và Hồ Chí Minh đều có thể thưởng thức món “đặc sản” hamburger WHOPPER® lừng danh trên thế giới thông qua 4 bước đơn giản tại ứng dụng điện thoại foodpanda hoặc website foodpanda.vn.

BURGER KING® VÀ FOODPANDA khởi động quan hệ hợp tác độc quyền tại Hà Nội - Ảnh 1

Đặt hàng trực tuyến qua ứng dụng di động

Hệ thống phân phối BURGER KING® của foodpanda đã có mặt tại 11 quận của thành phố Hồ Chí Minh. Trên địa bàn Hà Nội, hệ thống có mặt tại 7 quận: Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa, Tây Hồ, Thanh Xuân, Cầu Giấy và sẽ được mở rộng đến những khu vực khác trong thời gian tới.

Do vậy, nhân dịp này tại Hà Nội, BURGER KING® có chương trình khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng foodpanda. Các khách hàng Hà Nội và Sài Gòn có thể đặt 2 Burger Swiss Mushroom, 2 Nestea trung bình và 1 phần Onion Rings lớn chỉ với giá 99.000 đồng (giá trị toàn bữa ăn). Chương trình áp dụng cho hình thức thanh toán trực tiếp hoặc thanh toán online trên ứng dụng điện thoại và website foodpanda từ ngày 19 tháng 03 đến 19 tháng 04, 2015.

BURGER KING® VÀ FOODPANDA khởi động quan hệ hợp tác độc quyền tại Hà Nội - Ảnh 2

Đặt thức ăn trực tuyến tiện lợi dễ dàng

Foodpanda và BURGER KING® hiện đã có quan hệ hợp tác tại thị trường Indonesia và Brunei, tuy nhiên, hợp tác này là độc quyền và duy nhất tại Việt Nam.

Ông Tauriq Brown, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành foodpanda Việt Nam chia sẻ: “Sự mở rộng hệ thống phân phối tại Hà Nội cho thương hiệu ẩm thực BURGER KING® chứng minh những nỗ lực mang đến một dịch vụ hoàn hảo cho tất cả khách hàng Việt Nam của foodpanda. Chúng tôi mong muốn mang đến cho người dân Hà Nội những món burger hấp dẫn nhất qua hình thức đặt món nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi, chúng tôi hiểu rằng các khách hàng của mình đang trông chờ điều này. Những nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm đạt được quan hệ hợp tác hiệu quả với các thương hiệu ẩm thực nổi tiếng như BURGER KING®, giúp chúng tôi mang đến các khách hàng của mình những lựa chọn ẩm thực tốt nhất cho bữa ăn của họ”.

BURGER KING® VÀ FOODPANDA khởi động quan hệ hợp tác độc quyền tại Hà Nội - Ảnh 3

Dịch vụ giao hàng tận nhà rất tiện lợi cho khách hàng

“BURGER KING® mong muốn đẩy mạnh vị thế và củng cố hệ thống phân phối một cách nhanh chóng và hiệu quả. Trong 3 tháng vừa qua, với quan hệ hợp tác cùng foodpanda, chúng tôi đã nhận được những tín hiệu rất tốt từ các khách hàng của mình. Chúng tôi tin tưởng rằng, sư hợp tác phân phối độc quyền với foodpanda tại Hà Nội sẽ giúp các khách hàng thưởng thức những món BURGER KING® một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất”, ông Nguyễn Gia Thanh, Giám đốc Điều hành BURGER KING® Việt Nam chia sẻ.

P. Linh