'Búp bê sống Việt Nam' lại 'đập mặt', lần mấy cũng không thể nhớ

Nhan sắc ngày ấy - bây giờ của hot girl Vân Tokyo khiến dân mạng không thể nhận ra.

Khoảng 4-5 năm trước, Hot girl Vân Tokyo (Tăng Ngọc Vân) công khai tiêu tốn hơn 800 triệu đồng cho việc chỉnh sửa nhan sắc trong 1 năm. Cô cho biết bản thân phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần, trong đó có 8 ca phẫu thuật lớn cần đến gây mê, gây ảnh hưởng nhiều đến trí nhớ.

Cụ thể về việc chỉnh sửa gì, hot girl nói bản thân đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi, gọt cằm, chỉnh xương hàm cho hết hô, hút mỡ toàn thân, đặt túi ngực,...

Đối với Vân Tokyo, đau đớn nhất là lúc chỉnh lại xương hàm, đau như chết đi sống lại. Được biết, để chỉnh lại hàm, cô phải cưa hết răng để dễ cho việc điều chỉnh và tái tạo mới đẹp hơn.

Mặc dù đã có nhan sắc xinh đẹp sau nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ 4 năm trước nhưng Vân Tokyo vẫn chưa dừng lại. Cô tiếp tục sửa mũi lần 2 ngay khi con gái đầu lòng chỉ vừa tròn 2 tháng tuổi.

Mới đây, sau khi sinh em bé thứ 2 được 4 tháng, Vân Tokyo lại sang Hàn Quốc để sửa mặt một lần nữa. Bà mẹ 2 con quyết định phẫu thuật mở rộng góc mắt, mí mắt để mắt trông to tròn hơn, sửa mũi lần 3, tiêm chất làm đầy...

Vân Tokyo hiện tại theo đuổi hình ảnh gương mặt búp bê tròn đầy, dễ thương, thay vì thon gọn V-line như trước.

Sau nhiều lần chỉnh sửa liên tục, nhan sắc hiện tại của Vân Tokyo trông cực kỳ khác lạ.

Cận cảnh gương mặt hiện tại trông như búp bê của hot girl Vân Tokyo

Anh Đào (Tổng hợp)