Buổi điều trần về người ngoài hành tinh ở Mexico

Thượng viện Mexico vừa qua đã tổ chức phiên điều trần chưa từng có trong lịch sử: điều trần về nghi vấn người ngoài hành tinh. Ngay lập tức, chủ đề này đã thu hút sự chú ý của truyền thông quốc tế.

Tại phiên điều trần diễn ra vào ngày 12/9 trước Quốc hội Mexico, nhà báo Jaime Maussan, với nhiều năm nghiên cứu về các vật thể bay không xác định, đã trình bày về những xác ướp có hình dạng lạ thường, có niên đại hàng nghìn năm tuổi.

Hai bộ hài cốt mà nhà báo Maussan trình bày có hình dạng gần giống con người với đầu thon dài, mỗi bàn tay có ba ngón và đôi chân giống như cây gậy. Theo kết quả phân tích do Đại học Tự trị Quốc gia Mexico thực hiện bằng phương pháp đo carbon phóng xạ, hai thi thể được tìm thấy tồn tại cách đây 1.000 năm và không liên quan đến loài người.

Ngay sau đó, phiên điều trần về các hiện tượng dị thường này đã nhận về phản ứng dữ dội từ cộng đồng khoa học quốc tế. Các nhà khoa học và khảo cổ học ở Peru, nơi hai xác ướp được khai quật đã cho rằng, các thi thể này không có thật và được ghép lại bằng xương động vật. Câu chuyện về hài cốt của người ngoài hành tinh đã thu hút sự chú ý của Cơ quan Hàng không và Vũ trụ NASA cùng với hy vọng được cung cấp mẫu vật để thử nghiệm.

Mời quý vị và các bạn theo dõi nội dung chi tiết!

Q.T

Nguồn Quốc Hội TV: https://www.quochoitv.vn/buoi-dieu-tran-ve-nguoi-ngoai-hanh-tinh-o-mexico-189865.htm