Bước nhảy ngàn cân tập 1: Hồ Ngọc Hà cảm thấy sai sai khi ngồi ghế giám khảo

Bước nhảy ngàn cân 2016 sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào 21h00 Chủ nhật (28/08) trên kênh VTV3.

Tiếp nối những thành công của mùa đầu tiền, Bước nhảy ngàn cân 2016 sẽ sự bùng nổ của những tài năng “ngoại cỡ” đam mê nhảy múa. Trong tập này, quý vị khán giả sẽ được thưởng thức 12 tiết mục được đầu tư vô cùng công phu của 12 thí sinh. Cùng với 2 vị giám khảo “trụ cột” là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và biên đạo John Huy Trần, “ghế nóng” thứ 3 trong tập đầu tiên thuộc về Nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà.

Bước nhảy ngàn cân tập 1: Hồ Ngọc Hà cảm thấy sai sai khi ngồi ghế giám khảo - Ảnh 1

Bước nhảy ngàn cân tập 1: Hồ Ngọc Hà cảm thấy sai sai khi ngồi ghế giám khảo - Ảnh 2

Xuất hiện từ trong quả cầu quyền lực, 3 gương mặt bí ẩn chính là Đàm Vĩnh Hưng – John Huy Trần - Hồ Ngọc Hà. Trấn Thành dành lời khen cho đàn anh Đàm Vĩnh Hưng sau một mùa làm giám khảo chương trình thì đã giảm cân thành công, “đẹp trai, tươi mới, V-line”.

Đánh giá về chất lượng thí sinh, John Huy Trần khẳng định ở mùa này chất lượng thí sinh tốt hơn mùa đầu tiên với gần 12 thí sinh đã biết nhảy. Trấn Thành không quên dành cho bóng hồng duy nhất trong BGK câu hỏi “Làm sao để các thí sinh được như giám khảo khách mời”.

Tuy nhiên Đàm Vĩnh Hưng khẳng định con đường đó rất lâu bởi Hồ Ngọc Hà được “trời cho vóc dáng và sắc đẹp trời cho”. Tuy nhiên Hà Hồ từ chối: “Không đâu anh, hôm nay em ngồi đây thấy mình có gì đó sai sai”.

Bước nhảy ngàn cân tập 1: Hồ Ngọc Hà cảm thấy sai sai khi ngồi ghế giám khảo - Ảnh 3

Nữ hoàng giải trí tự nhận mình “ngược đời”, khi bước chân vào showbiz làm người mẫu thì bị dư cân so với người mẫu, đến khi chuyển sang ca hát thì lại gầy đi, thiếu cân so với ca sĩ. Không ngại mất hình tượng, Hà Hồ thú thật: ‘Hà mà ăn tô mì ở lề đường mà ngon quá vẫn có thể ăn được 3 tô”.

Câu trả lời khiến MC Trấn Thành hoảng hốt phải đề nghị Hà Hồ “cho một phút xác nhận thông tin này”. Hà Hồ không quên bổ sung chi tiết: “Xong rồi 3 ngày sau thì…” bỏ lửng khiến khán giả vô cùng thích thú. Trấn Thành cũng tranh thủ “méc” chuyện Đàm Vĩnh Hưng rủ mình ăn bánh bò nước cốt dừa nhưng bị từ chối.

Bước nhảy ngàn cân tập 1: Hồ Ngọc Hà cảm thấy sai sai khi ngồi ghế giám khảo - Ảnh 4

Trước câu chuyện của một thí sinh, Trấn Thành “xót xa”: “Không biết tại sao đối tác của bạn lại đối xử như vậy với bạn nhỉ? Tôi mà là đối tác của bạn tôi mời bạn đi ăn riêng”. Nhưng anh chàng cũng không quên hỏi: “Bữa ăn đó thì ai sẽ là người trả tiền?”. Thí sinh đáp “Dạ em” liền được Trấn Thành ôm vào lòng bảo “Ai lại làm thế, thế giới để anh lo”.

Sau thời gian thích nghi với cuộc sống tập thế tại nhà chung, 12 thí sinh đã bước vào tuần tập luyện đầu tiên. Bên cạnh việc tập luyện vũ đạo cùng vũ công hỗ trợ, các thí sinh còn luyện tập thể dục với những bài tập vô cùng khắc nghiệt để chuẩn bị cho đêm thi này. Ai là sẽ người mở màn ấn tượng nhất với Ban giám khảo trong đêm thi đầu tiên? Ai là người có số cân giảm được kỷ lục trong những ngày đầu?

Đón xem tập 1 Bước nhảy ngàn cân 2016 lên sóng VTV3 vào lúc 21g15 Chủ nhật ngày 28/08/2016.

Tiểu Quỳnh

Hình Ảnh: Lê Nhân – Vũ Duy

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí: