Bước nhảy hoàn vũ: Hứa hẹn màn tam đấu quyết liệt

(VTC News) – Là đêm thi cuối cùng của năm Quý Tỵ, liveshow 3 của Bước nhảy hoàn vũ hứa hẹn sẽ thêm nhiều mới lạ và lôi cuốn với những màn tam đấu.

Tối thứ 7 tuần này, khán giả cả nước sẽ được tiếp tục thưởng thức những màn trình diễn ấn tượng đến từ 9 cặp thí sinh trong liveshow 3 Bước nhảy hoàn vũ 2014. Liveshow 3 sẽ là đêm thi đầu tiên Bước nhảy hoàn vũ 2014 chính thức chia tay một cặp thí sinh.

Nếu trong liveshow 2 – Đêm của những vũ điệu Latin, các cặp thí sinh đã tỏa sáng trong các vũ điệu Latin nóng bỏng và sôi động, thì đến liveshow 3 với chủ đề mang tên Đêm nhạc cổ điển.

Các nghệ sỹ sẽ phải thể hiện phần thi của mình trên nền các ca khúc cổ điển, đồng thời, khán giả sẽ có cơ hội thưởng thức thêm một số điệu nhảy thuộc thể loại Standard trong Dancesport như: Quickstep, Waltz, Tango,…

Đặc biệt, trong đêm thi tuần này, những cuộc đối đầu đôi sẽ được thay thế bằng những màn tam đấu để tạo ra sự mới mẻ và lôi cuốn cho từng tiết mục.

Những thú vị và bất ngờ trong liveshow 3 sẽ không dừng lại ở đó, tuần này, bên cạnh những tiết mục đặc sắc đến từ các cặp thí sinh, chương trình còn chào đón sự góp mặt của nhóm nhạc Mặt trời Việt – nhóm nhạc nữ chuyên về dòng nhạc dân gian đương đại, kết hợp nhạc cụ dân tộc cùng phong cách biểu diễn hiện đại.

Liveshow 3 chào đón sự có mặt của nhóm Mặt trời Việt.

Đến với liveshow 3 Bước nhảy hoàn vũ 2014, Mặt trời Việt sẽ có sự kết hợp vô cùng độc đáo với 9 cặp thí sinh để mang đến tiết mục mở màn thật sự ấn tượng và đáng nhớ dành tặng khán giả trong năm mới, bằng một ca khúc xuân nổi tiếng của cố nhạc sỹ Văn Cao.

Bên cạnh tiết mục mở màn ấn tượng của nhóm Mặt trời Việt và 9 cặp thí sinh, liveshow 3 còn có vị khách mời đặc biệt thứ hai – ca sỹ Lệ Quyên.

Khách mời thứ hai của đêm diễn là ca sỹ Lệ Quyên.

Trong đêm thi sắp tới, ca sỹ Lệ Quyên sẽ gửi đến khán giả một ca khúc nhẹ nhàng, sâu lắng viết về mùa thu của nhạc sỹ Phạm Mạnh Cường. Sự góp mặt của Lệ Quyên và nhóm Mặt trời Việt sẽ được hy vọng sẽ tiếp thêm 'lửa' cho các cặp thí sinh để họ thăng hoa và bùng nổ hơn nữa.

Tết Giáp Ngọ đã gần kề thế nên sau khi liveshow 3 kết thúc, Bước nhảy hoàn vũ 2014 sẽ bước vào thời gian nghỉ ngơi, để chuẩn bị cho một hành trình còn khá dài phía trước.

Với sự đầu tư cho liveshow cuối cùng trong năm cũ, các bài thi của các thí sinh hứa hẹn sẽ thêm nhiều mới lạ và lôi cuốn, đó cũng như là lời chào Tết chương trình dành tặng khán giả.

Liveshow 3 Bước nhảy hoàn vũ 2014 sẽ diễn ra vào lúc 21h ngày 18/1/2014, tại Nhà thi đấu Quân khu 7 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Hoài An