Bước nhảy hoàn vũ 2012: Nước mắt cũng tạo nên... scandal

Bước nhảy hoàn vũ 2012 đang là một trong những game show "nóng" nhất hiện nay. Nhưng dường như cái tên Bước nhảy hoàn vũ cũng luôn gắn liền với scandal, thậm chí "nước mắt" cũng có thể tạo thành scandal mới.

Bước nhảy hoàn vũ 2012 đang là một trong những game show "nóng" nhất hiện nay. Nhưng dường như cái tên Bước nhảy hoàn vũ cũng luôn gắn liền với scandal, thậm chí "nước mắt" cũng có thể tạo thành scandal mới.

Bước nhảy hoàn vũ 2012 đã trải qua 4 đêm diễn sôi động. Khán giả cũng như BGK của chương trình đều phải công nhận dàn thí sinh và trình độ của thí sinh năm nay rất đồng đều và thường xuyên gây được bất ngờ. Nếu như đêm khai mạc và đêm thi đầu tiên bị đánh giá là "nhạt", "thiếu muối"... thì những đêm diễn sau sự tiến bộ của các thí sinh và không khí gay cấn của vòng loại trực tiếp đã khiến mọi người không thể rời mắt khỏi màn hình.

Qua 4 đêm thi, 10 cặp nhảy ban đầu nay chỉ còn lại 8, những giọt nước mắt vì tiếc nuối, đau đớn và cả nước mắt để tạm biệt đã rơi trong đêm thi của Bước nhảy hoàn vũ 2012. Thế nhưng cái tên Bước nhảy hoàn vũ lại gần như gắn liền với scandal nên những giọt nước mắt của các thí sinh cũng trở thành scandal ăn khách của báo chí.

Hoàng My - "Giọt nước mắt tiếc nuối"

Á hậu Hoàng My, một trong những thí sinh duyên dáng nhất của Bước nhảy hoàn vũ 2012 đã phải sớm từ biệt sàn nhảy sau 2 đêm thi đầu tiên. Hình ảnh Hoàng My rơi nước mắt trong đêm thi tuần 3 và câu nói "bị loại khỏi Bước nhảy hoàn vũ như một định mệnh" làm dư luận dấy lên tin đồn Hoàng My đã biết trước sẽ bị loại hay việc loại Hoàng My có bàn tay sắp đặt của BTC .

Hoàng My bật khóc khi bị loại

Các bạn nhảy động viên Hoàng My bằng hành động tung hô người chiến thắng

Những "xì xèo" cứ dai dẳng mãi đến khi Hoàng My phải viết thư giải thích "định mệnh" mà cô nói là để chỉ những dự định tương lai của mình chứ không phải là biết trước kết quả.

Minh Hằng - "Giọt nước mắt đau đớn và nhẹ nhõm"

Liên tiếp hứng chịu "búa rìu" của dư luận từ khi Bước nhảy hoàn vũ mới mở màn, đến mấy đêm thi sau, Minh Hằng và bạn nhảy Atanas liên tiếp dính hàng loạt chấn thương , sức khỏe không ổn định khi luyện tập... Có thể phong cho Minh Hằng - Atanas danh hiệu Đôi nhảy xui xẻo nhất Bước nhảy hoàn vũ 2012.

Minh Hằng trong đêm thi thứ 2

Đêm thi thứ 4 của Bước nhảy hoàn vũ 2012, khán giả đã phải trầm trồ thán phục sự dũng cảm của Minh Hằng khi cô bất chấp hàng loạt vết thương ở chân để thực hiện bài thi với điệu nhảy Jive sôi động. Đến khi kết thúc phần thi Minh Hằng đã rơi nước mắt vì cơn đau ở chân hết thuốc giảm đau. Và sau khi kết thúc buổi quay Minh Hằng lại một lần nữa khóc bởi may mắn đã giúp cô ở lại cùng tiếc nuối 1 bài thi không được như ý.

'

Minh Hằng vẫn nhảy bất chấp hàng loạt chấn thương ở đầu gối, cổ chân và móng chân

Và những giọt nước mắt của Minh Hằng sau khi buổi thi kết thúc

Vậy mà những giọt nước mắt đó của "bé Heo" lại khiến mọi người liên tưởng đến chuyện cô tranh thủ tình cảm của khán giả, hay giả vờ đau chân để trót lọt vào vòng trong. Nhưng câu hỏi đặt ra là tại sao Minh Hằng lại phải tranh thủ sự cảm thông của khán giả và BGK chỉ để giành về số điểm là 32 xấp xỉ bét. Nếu cô nhảy đúng thực lực của mình có khi kỳ tích đột phá ở đêm thi thứ 2 đã được lặp lại, Minh Hằng có thể chắc chắn bước vào vòng trong với số điểm cao hơn nhiều.

Minh Quân - "Giọt nước mắt tạm biệt"

Có lẽ giọt nước mắt và nỗi buồn khi phải chia tay với người bạn Tuấn Tú của Minh Quân sẽ có giá trị và khiến người xem cảm động hơn rất nhiều nếu báo chí không đua nhau đăng tải hình ảnh và rồi đưa anh ra làm tấm gương để chứng minh Vbiz vẫn còn không quá tệ? Tại sao không thể để những giọt nước mắt Minh Quân dành để tạm biệt người bạn, người anh em của mình cứ trong sáng và tinh khiết như bản chất vốn có của nó?

Minh Quân khóc bởi Tuấn Tú đã không thể cùng mình đi tiếp

Trên đây mới chỉ là những tin đồn "nho nhỏ" bên lề của cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2012. Liệu khán giả sẽ xem những điệu nhảy đẹp được các thí sinh bỏ mồ hôi, nước mắt để luyện tập trong Bước nhảy hoàn vũ hay xem những lùm xùm vô cớ quanh gameshow này?

Thuận Thuận