Bùi Tiến Dũng sẽ thay thế Đặng Văn Lâm trong trận đối đầu với Iran?

Trong buổi tập cuối cùng của ĐT Việt Nam vào chiều 11/1 trước khi bước vào lượt đấu thứ 2 vòng bảng giải Asian Cup 2019, các học trò của HLV Park Hang-seo đều thể hiện sự cố gắng cao nhất để có thể đạt kết quả tốt trong cuộc đối đầu với đối thủ Iran.

Các cầu thủ ra sân chuẩn bị cho trận đấu với Iraq.

Ở buổi tập này, HLV Park Hang Seo vẫn dành sự quan tâm đặc biệt tới vị trí thủ môn, nơi mà Đặng Văn Lâm cùng Bùi Tiến Dũng đang có sự cạnh tranh với nhau để có suất bắt chính.

Dù khả năng mất suất bắt chính với Văn Lâm không nhiều nhưng mọi thứ có thể xảy ra, khi Bùi Tiến Dũng hay Tuấn Mạnh luôn sẵn sàng ra sân sau quyết định của HLV Park Hang Seo.

Thủ môn Văn Lâm lộ sự căng thẳng ở buổi tập.

Ở buổi tập cuối trước trận gặp Iran, cả ba thủ môn đội tuyển Việt Nam đều được thầy Park yêu cầu tập kỹ các bài bóng bổng và tình huống cố định. Ai là người bắt chính trong khung gỗ sẽ được ông thầy người Hàn Quốc quyết định vào đầu giờ chiều nay.

Đây là thời điểm Bùi Tiến Dũng có cơ hội được ra sân, khi đàn anh Đặng Văn Lâm ít nhiều mất điểm ở trận thua Iraq. Thủ thành quê Thanh Hóa thể hiện mình trong các buổi tập, và anh hi vọng sẽ được thầy Park tin tưởng

Bùi Tiến Dũng thể hiện khá tốt.

Trở lại buổi tập của đội tuyển Việt Nam, tinh thần các cầu thủ rất tự tin, thoải mái, khi đã quên nhanh trận thua trước Iraq. Mục tiêu giành 1 điểm trước Iran rất khó, nhưng HLV Park Hang Seo luôn nhấn mạnh với các học trò rằng trong bóng đá mọi thứ có thể xảy ra. Niềm tin với toàn đội chính là trận thắng 4-1 trước chính Iran ở Aisad 2014, dưới thời HLV Miura.

Tuyển Việt Nam đặc biệt chú ý tới các bài chống bóng bổng trước cuộc đối đầu với Iran

Các bài tập nâng cao thể lực cũng được chú trọng.

Đội tuyển Việt Nam không có trường hợp chấn thương nào, và nhiều khả năng HLV Park Hang Seo sẽ có một vài sự thay đổi nhân sự khi đấu Iran chiều nay.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Iran diễn ra lúc 18h tối nay (12/1) trên SVĐ Al Nahyan (UAE).

Bá Di (Tổng hợp)